Vũ Đắc Hoàng Ân – Người Mang Mật Ngọt Đến Cho Đời

Vũ Đắc Hoàng Ân Chủ Sáng Lập Mật Ong Hairando người mang mật ngọt đến cho đời

Nói đến Vũ Đắc Hoàng Ân tôi lại nghĩ ngay đến những gì ngọt ngào yêu thương nhất, có lẽ bởi ở em chọn cho mình sản phẩm kinh doanh là mật ong. Nhưng đó chỉ là cái bên ngoài theo cảm nhận của giác quan tôi thôi, còn cái chính bên trong con người em mới thật sự toát lên sự ngọt ngào yêu thương, bởi ở em là một người luôn mang đến cho người khác những giá trị tốt đẹp nhất, em sống chan hòa và luôn hướng đến mọi người. Từ trái tim luôn biết yêu thương đó đã khiến em có động lực và niềm đam mê theo đuổi sự nghiệp của mình.

Vũ Đắc Hoàng Ân
                                                         Vũ Đắc Hoàng Ân

Đam mê nghiên cứu về khoa học tự nhiên từ thuở ấu thơ

Là một cậu bé thông minh ngay từ nhỏ nên Vũ Đắc Hoàng Ân luôn luôn tìm tòi học hỏi, khám phá những điều thú vị xung quanh cuộc sống. Từ khi còn là cậu học trò cấp 2 đã rất yêu thích học các môn tự nhiên như Toán, Lí, Hóa. Sự tò mò, cùng với trí thông minh luôn khiến Hoàng Ân trở nên năng động hơn rất nhiều.

Nghe em kể lại từ lúc nhỏ đã là một người không ngừng khám phá để tìm hiểu bản chất của cuộc sống, của sự vật, em chia sẻ: “Khi thấy 1 sự vật, hiện tượng nào đó, tôi muốn tìm hiểu bản chất thực sự bên trong nó là gì, cách thức nó hoạt động như thế nào”.

Và cũng như nhiều đứa trẻ hiếu động khác, Hoàng Ân cũng khá tinh nghịch khi “phá banh” đồ chơi được ba mẹ mua cho: “hồi nhỏ mỗi khi mua đồ chơi (xe hơi, …) về, dù là bằng nhựa hay điện tử thì được 1, 2 bữa là tôi đã tháo banh hết ra xem, rồi không biết lắp lại vào”. Có lẽ đó chính là lí do khiến em học thật giỏi các môn tự nhiên và đậu Đại học khối A.

Vũ Đắc Hoàng Ân
                                                         Vũ Đắc Hoàng Ân

Năng động, sáng tạo, hòa đồng và không ngừng học tập

Tuổi trẻ sẽ không bao giờ mãi mãi với những ai không biết trân trọng nó, Hoàng Ân là người luôn biết trân quý tuổi trẻ, em dành tất cả những nghị lực, tài năng vốn có của mình để tham gia học tập và công tác xã hội. Để không phải là người thụ động chờ cơ hội mà luôn biết nắm lấy cơ hội. Với tính cách hòa đồng, em nhanh chóng thích nghi và hòa nhịp cùng với các chuyến đi công tác xã hội do nhà trường tổ chức.

Qua các chuyến đi làm công tác xã hội đã cho em hiểu thêm được rất nhiều bài học trong cuộc sống, vì vậy em luôn cố gắng học tập để tiến kịp với bạn bè như em từng chia sẻ: “Lớp 10, lần đầu tiên tôi đi Đà Lạt do trường tổ chức. “Đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn”. Chuyến đi năm ấy giúp tôi nhận ra giới hạn con người, của bản thân. Tôi còn quen biết nhiều người tốt bụng và có kinh nghiệm sống qua chuyến đi. Tôi tự nhủ phải học tập thật nhiều để theo kịp các bạn ấy”.

Vũ Đắc Hoàng Ân
                                                             Vũ Đắc Hoàng Ân

Tình yêu thương tha thiết Hoàng Ân dành cho những bóng hồng: mẹ, em gái và bà nội của mình

Ai đó từng nói: “đằng sau sự thành công của người đàn ông có hình bóng của người phụ nữ”, thật đúng với Hoàng Ân khi nghe em chia sẻ về ba người phụ nữ “quyền lực” nhất trong cuộc đời em. Ba người phụ nữ ấy là mẹ, em gái và bà nội của em.

Họ là những người luôn ở bên cạnh em những lúc vui buồn, khó khăn trong cuộc sống. Đối với em, mẹ là người phụ nữ tuyệt vời đã hi sinh cả cuộc đời mình cho em. Mẹ không quản nắng mưa, không quản khó khăn, gian khổ chăm lo cho em có được miếng cơm, manh áo và là chỗ dựa vững chắc nhất về tinh thần lần vật chất để em bước vào đời.

Tôi thật sự ngưỡng mộ mẹ em rất nhiều khi nghe em chia sẻ về mẹ:  “Mẹ là mẫu người phụ nữ Việt Nam điển hình: đức hi sinh, lòng bao dung, cần cù, chịu thương chịu khó. Mẹ là người thương con vô điều kiện. Lòng vị tha, thương yêu người khác tôi được thừa hưởng từ Mẹ rất nhiều”. Tình cảm yêu thương của mẹ dành cho Hoàng Ân thật đáng được ngợi ca biết bao. Và Hoàng Ân – em cũng đã không phụ lòng mong mỏi, hi vọng của mẹ về một người con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo biết vâng lời.

Em gái và bà nội của Hoàng Ân cũng là những người phụ nữ tuyệt vời nhất, họ luôn bên em, luôn sang sẻ yêu thương, dành trọn trái tim để yêu em. Với Ân, có được một cô em gái thật là một điều tuyệt diệu như em từng nói: “Nhiều lúc tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có người em như Út. Có nhiều người mong có em gái mà không có được”.

Gia đình Hoàng Ân êm ấm hạnh phúc được như vậy, phải kể đến công lao hết sức to lớn của bà nội em. Bà là thế hệ đi trước luôn làm gương cho con cháu noi theo, những giá trị truyền thống qusy báu của dân tộc luôn được bà truyền dạy lại cho con cháu.

Bởi vậy, Hoàng Ân luôn là một cậu bé biết phép tắc lễ nghĩa trong cuộc sống. Hoàng Ân xúc động khi bày tỏ tình yêu dành cho nội: “Nội thương con cháu lắm. Mỗi khi con cháu có người ở xa về là Nội mừng rỡ, ôm hôn con cháu thắm thiết. Nhà Nội là nơi mà mỗi khi Tết đến, cô chú anh chị họ hàng ở xa cũng tranh thủ quay về sum họp. Ông bà cháu chắt 4 thế hệ cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngày Tết”.

Vũ Đắc Hoàng Ân
                                                            Vũ Đắc Hoàng Ân

Làm việc vì người khác

Quan niệm lao động là vinh quang nhưng lao động tạo ra giá trị cho xã hội và vì xã hội loài người là đỉnh cao của sự vinh quang. Tôi rất tâm đắc với Hoàng Ân khi em quan niềm về sự lao động cần cù của loài ong: “Loài ong được ca ngợi hơn những loài vật khác không phải vì nó làm việc cực nhọc mà bởi vì nó làm việc vì người khác”. Câu nói đó đã thể hiện được tính cách, con người và bản lĩnh của một cậu bé đi ra kinh doanh mật ong.

Lấy cái tâm để làm việc mới có thể phát triển bền vững và lâu dài được. Đó là làm việc vì người khác, vì sức khỏe của cộng đồng, không chạy theo lợi nhuận mà làm những điều trái với pháp luật và lương tâm.

Tôi tin chắc rằng trong tương lai Hoàng Ân sẽ thành công nhiều hơn nữa. Chúc em gặp nhiều may mắn và thuận lợi trên hành trình khởi nghiệp của mình với thương hiệu Mật Ong Hairando.

Để biết thêm thông tin về Vũ Đắc Hoàng Ân bạn có thể ghé thăm website dưới đây:

♦ Website: http://matongnuirung.com

♦ Facebook: https://facebook.com/vudachoangan

♦ Email: anvudh@gmail.com

Phan Tấn Đông :

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

One comment

  1. Tuyệt vời lắm bạn Ân ơi. Chúc bạn ngày càng thành công nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN