Trần Thị Mỹ Nhiên- Cô Gái Mang Vẻ Đẹp Và Sức Khỏe Đến Cho Mọi Người

Trần Thị Mỹ Nhiên – cô gái mang vẻ đẹp và sức khỏe đến cho mọi người

Trần Thị Mỹ Nhiên với một cái tên rất hay, rất ý nghĩa và cả sản phẩm mà em theo đuổi, kinh doanh cũng nói lên rất nhiều điều đặc biệt từ em – đó là trang sức đá phong thủy tự nhiên. Với mặt hàng mà em kinh doanh không chỉ mang đến cho con người vẻ đẹp bên ngoài như câu ca của người xưa “người đẹp vì lụa” mà trang sức đá còn là một loại trang sức giúp con người chữa bệnh, giúp cho sức khỏe con người được tốt hơn.

Trần Thị Mỹ Nhiên
                                                   Trần Thị Mỹ Nhiên

Trần Thị Mỹ Nhiên với cơ duyên đến với trang sức đá tự nhiên

Vốn là một cô gái hay buồn vì cuộc đời có quá nhiều điều khiến em phải suy tư, lo lắng. Nhiên đã trải qua những ngày tháng làm công cho công ty để có thu nhập nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình. Thế nhưng những áp lực từ công ty em làm khiến em suy nghĩ rất nhiều để ra kinh doanh – làm chủ. Em tham khảo ý kiến của mẹ, của anh trai dù họ vẫn mong muốn em đi làm có thu nhập ổn định hơn là ra buôn bán, kinh doanh thì em vẫn quyết tâm ra kinh doanh

Và với những nỗ lực không ngừng cuối cùng em cũng được sự ủng hộ từ phía gia đình. Sau nhiều lần trải nghiệm từ kinh doanh với những rủi ro khó tránh khiến Nhiên buồn bã, có lúc tưởng chừng gần gục ngã nhưng cơ duyên may mắn đã đến với em khi em gặp được trang sức đá tự nhiên. Với nguồn năng lượng tự nhiên của đá đã góp phần mang đến cho tinh thần con người khi đeo nó trong người cảm thấy tinh thần vui vẻ, phấn chấn hơn.

Nhiên từ chỗ buồn rầu hay cáu gắt, bực bội với mọi người dần dần trở nên vui vẻ và tinh thần phấn khởi hơn khi em mang bên mình dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng. Không những vậy, từ khi em có cơ duyên mang dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng thì mọi may mắn cũng đến với em nhiều hơn, công việc và mọi điều trong cuộc sống kể từ ngày đó đến với em tốt đẹp, suông sẻ hơn.

Với những gì mà em tâm sự, có lẽ sẽ mấy ai tin vào điều đó, thế nhưng tôi nghĩ em nói rất chân thật, vì một khi tinh thần con người luôn vui vẻ, hạnh phúc với những suy nghĩ tích cực thì “nguồn năng lượng phước” sẽ đến với mình. Sự lạc quan, yêu đời yêu cuộc sống sẽ giúp con người dễ dàng vượt qua những khó khăn, cản trở trong cuộc sống.

Và chính những sức mạnh của nguồn năng lượng từ các loại đá tự nhiên phát ra đã giúp cho con người có được sức khỏe tốt, sẽ cảm thấy vui và ngập tràn sức sống hơn.Nhiên đã may mắn rất nhiều khi có được chiếc “bùa” hộ mệnh từ dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng.

Trần Thị Mỹ Nhiên
                                                    Trần Thị Mỹ Nhiên

Luôn rèn luyện bản thân hãy sống tích cực, lạc quan và luôn nở nụ cười

Cuộc sống luôn luôn có những điều khiến chúng ta không hài lòng, có lúc đưa chúng ta đến với vô vàng những khó khăn, thử thách. Với một người luôn bi quan, tự ti, mất mãn cuộc sống sẽ dễ dàng buông xuôi tất cả để rồi nhận lấy cái kết cay đắng.

Mỹ Nhiên từ một cô bé rất hay buồn, mất niềm tin vào cuộc sống, những nõi lo luôn thường trực bên em, thế nhưng sau tất cả những vấp ngã mà em đã trải qua, em đã tự mình đứng lên để đi tiếp. Qua mỗi lần như vậy em đều rút ra cho mình rất nhiều bài học sâu sắc, trong đó có bài học về sống tích cực, suy nghĩ tích cực, lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống nhiều hơn.

Trong bài viết bí mật của nụ cười và sự lạc quan từ bên trong em đã chia sẻ đến mọi người những điều rất có ích đối với con người và cả bản thân Mỹ Nhiên: “Trước đây mình rất hay buồn và cảm xúc lên xuống thất thường. Nhưng theo dòng thời gian mình phát hiện ra khi buồn hay bực mình thì sẽ khiến bản thân bị mệt và không tập trung được vào gì cả. Đặc biệt làm cho người bên cạnh mình cũng tuột cảm xúc theo”.

Nhận ra nỗi buồn và suy nghĩ bi quan khiến cho tinh thần con người đi xuống, công việc và cuộc sống sẽ trở nên khó khăn và không được suông sẻ hơn, Mỹ Nhiên luôn không ngừng rèn luyện để sống và suy nghĩ tích cực, đặc biệt luôn nở nụ cười dù cuộc đời có nhiều sóng gió.

Trên con đường sự nghiệp kinh doanh luôn có những rủi ro cũng như những rào cản, thử thách lòng người. Vì vậy, có hàng trăm người ra kinh doanh nhưng mấy người đi đến thành công và không bỏ cuộc dở chừng.

Trần Thị Mỹ Nhiên
                                                           Trần Thị Mỹ Nhiên

Mỹ Nhiên với những va vấp trong cuộc sống từ đi làm công đến lúc tự ra kinh doanh, em cũng đã trải nghiệm rất nhiều những thất bại, nhưng em đã không gục ngã sau mỗi lần như vậy. Với trang sức đá tự nhiên- một loại sản phẩm rất được mọi người yêu thích bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó và sức mạnh kì diệu ẩn chứa trong từng viên đá, tôi tin chắc rằng Mỹ Nhiên sẽ thành công nhiều hơn trên lĩnh vực kinh doanh mà em đã chọn.

Tôi chúc em luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống, trong kinh doanh.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi , bạn cần tìm hiểu thêm về Trần Thị Mỹ Nhiên thì truy cập website https://tranthimynhien.com/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN