Phạm Thị Kiều Vy – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu SEAVY-Đặc Sản Khánh Hòa

Phạm Thị Kiều Vy – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu SEAVY – Đặc Sản Khánh Hòa

 Nhắc đến Phạm Thị Kiều Vy, tôi lại thấy ấn tượng bởi câu nói đầy triết lí mà chị đã đưa lên trang website của mình: “Đừng vội nản lòng với cuộc sống, bởi những khó khăn ngày hôm nay chính là kinh nghiệm tuyệt vời cho ngày mai”. Thật đúng vậy, cuộc sống ai cũng có những khó khăn, nhưng nếu chúng ta không vững vàng, không có một cái nhìn tích cực, lạc quan, chắc hẳn chúng ta sẽ phải đi thụt lùi hoặc gục ngã bất cứ lúc nào. Chỉ câu nói ấy thôi cũng đủ cho ta có một cái nhìn nhận đúng về cô nàng Kiều Vy thông minh, lanh lợi và lạc quan vào chính mình.

Phạm Thị Kiều Vy
                                                   Phạm Thị Kiều Vy

Kiều Vy và hoài bão trở thành một doanh nhân

Một điều dễ nhận thấy với nhiều bạn trẻ hiện nay là việc đi làm công ăn lương, họ vẫn rất tích cực, hăng say lao động, thế nhưng người ta thường nói “ăn cơm chúa múa tối ngày”. Và hơn thế nữa họ duy trì cuộc sống của mình trong một thế thu nhập gọi là “nghèo ổn định” như người thầy Nguyễn Thái Duy từng nói. Kiều Vy với bản tính rất thích tự do, thích được làm những gì mình yêu, mình đam mê, do vậy cô đã cảm thấy nhàm chán cho việc đi làm công ăn lương, nhàm chán với những lối mòn đã cũ ngay cả con đường ngày ngày đến nơi làm việc cũng khiến cô trở nên chán ghét. Nhưng tất cả những điều đó chỉ là phụ còn ước mơ, hoài bão được bức phá ra thế giới bên ngoài, tìm kiếm những cái mới mẻ, được kinh doanh như mình hằng ước ao đã thôi thúc Kiều Vy mạnh dạn với lựa chọn con đường kinh doanh của chính mình. Kiều Vy chia sẻ rất chân thành về cuộc sống làm công ăn lương của mình:

“Nếu tôi làm công suốt đời như vậy tôi cảm thấy rất ngột ngạt không phù hợp tính cách hướng ngoại của tôi, tôi ước muốn có cuộc sống tự do khám phá thế giới bên ngoài, sống tự do như ước muốn, được trải nghiệm thực tế, được đi ra thế giới bên ngoài, được học hỏi nhiều điều hơn. Sự khao khát tự do kinh doanh của tôi ngày một lớn dần, tôi muốn có được công việc kinh doanh theo ý mình, tôi muốn được hết mình vì công việc kinh doanh của riêng mình. Mình nhận được thành quả do chính sức lực của mình tạo nên. Thay vì làm công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, không phải suy nghĩ nhiều, đến tháng lĩnh lương, tôi thấy mình dường như mỗi ngày càng tụt hậu, lùi dần cả về kỹ năng sống và kiến thức, trải nghiệm cuộc sống”.

Những suy nghĩ, quan điểm trên đây của chị Vy chính là những trăn trở, suy tư của một con người giàu năng lượng, nhiệt huyết và dám đứng ra khởi nghiệp. Chị cũng là một trong những hạt mầm xanh tương lai của đất nước đáng được ca ngợi và tôn vinh. Bởi nếu đất nước có nhiều bạn trẻ tự lập, tạo nên những thương hiệu nổi tiếng, mang những giá trị của Việt Nam vươn ra với bạn bè quốc tế, đất nước ấy sẽ ngày càng phát triển và giàu mạnh hơn.

Khi ra kinh doanh chị Vy đã chọn cho mình sản phẩm ngay trên chính quê hương mình và phát triển nó một cách yêu thích- đó là đặc sản Nha Trang – Khánh Hòa như những chia sẻ của chị:

“Tôi quyết định thay đổi cuộc đời của mình bằng một công việc mới. Tôi bước chân vào con đường kinh doanh, vì tôi muốn có công việc có thể làm chủ cho cuộc đời của chính mình.Tôi đã chọn các Đặc sản nổi tiếng thành phố Biển Nha Trang – Khánh Hòa làm sản phẩm để bắt đầu con đường kinh doanh của mình”

Sự am hiểu và tình yêu quê hương đã cho chị Vy thêm nhiều động lực để có thể mạnh dạn đầu tư vào sản phẩm mà mình đã chọn. Có lẽ muốn bán được hàng, muốn làm nên được những mặc hàng thơm ngon người kinh doanh phải rất am hiểu và nắm rõ về mặt hàng đó hơn ai hết. Kiều Vy cũng vậy, cô từng nói rằng:

“Không chỉ riêng bản thân tôi cảm nhận được hương vị thơm ngon của các món ăn vùng biển, từ các loại hải sản khô, chả cá Nha Trang, nem chua Diên Khánh… Tôi nhận ra rằng Đặc sản Khánh Hòa được yêu thích của rất nhiều người, không chỉ đối với người dân Khánh Hòa xa quê hương, mà còn được yêu thích của các bạn ở các tỉnh vùng miền khác”.

Phạm Thị Kiều Vy
                                                    Phạm Thị Kiều Vy

Kiều Vy – đôi nét về bản thân và gia đình

Để nhớ về Kiều Vy, tôi xin được trích nguyên lời giới thiệu rất cụ thể, đầy đủ của cô về bản thân và mảnh đất mà mình đã sinh ra:

“Tôi là một cô gái thuộc thế hệ 8x đời đầu, được sinh ra trong thời bình với một chút hoài bão, mộng mơ, và nông nổi. Tôi sinh ra và lớn lên tại thị trấn Diên Khánh, Thuộc Huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một thị trấn nhỏ cách Thành Phố Nha Trang khoảng 10km về hướng Tây, nơi đây có nhiều Di tích lịch sử văn hóa: Thành Cổ Diên Khánh, Đền thờ Trần Quý Cáp, Miếu Trịnh Phong”.

Cô gái có hoài bão lớn Kiều Vy thật tự hào khi mình được sinh ra và lớn lên trên một vùng quê hương như Khánh Hòa. Chị Vy được thừa hưởng máu kinh doanh của gia đình ngay từ khi cô còn rất trẻ, bởi gia đình cô làm nghề kinh doanh là chủ yếu. Tuổi thơ của cô cũng may mắn được sống trong vui vẻ, trong tình yêu thương bao la của gia đình trên miền quê hương thân yêu. Mỗi khi nhắc lại tuổi thơ chị Vy thường hay vui và ánh mắt cô như muốn nói lên rằng: tôi yêu gia đình, yêu quê hương tôi rất nhiều. Nhưng cuộc đời không như một dòng sông êm đềm mà có lúc sóng to gió lớn, gia đình chị Vy cũng đã có lúc rơi vào khó khăn, đó là lúc cô từ bỏ con đường kinh doanh để chọn đi làm công để có tiền lo trang trải cuộc sống. Nhưng đó chỉ là tạm thời để có thể kiếm tiền, sống và tiếp tục ước mơ được đứng ra kinh doanh. Và rồi vượt qua tất cả những khó khăn, Kiều Vy đã vững vàng lựa chọn cho mình con đường kinh doanh mà bản thân đã ấp ủ từ khi còn rất nhỏ.

Trên con đường kinh doanh luôn chứa đầy những chông gai, thách thức, tôi mong rằng chị sẽ vững tin và đầy bản lĩnh để có những bước đi thật vững chắc và những lựa chọn thật sáng suốt để thương hiệu của mình ngày càng được nhiều người yêu mến và biết đến. Chúc chị và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trên sự nghiệp kinh doanh!

Phạm Thị Kiều Vy
                                                    Phạm Thị Kiều Vy

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, bạn cần tìm hiểu thêm về Phạm Thị Kiều Vy thì truy cập website http://phamthikieuvy.com/  bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN