Phạm Lý Minh Khoa – Chuyên Gia Xe Điện Đẹp Trai Vui Tính Và Tận Tâm Với Nghề

Phạm Lý Minh Khoa – Founder Xe Điện Smile đẹp trai, vui tính và tận tâm với nghề

Ấn tượng đầu tiên khi tôi được gặp em Phạm Lý Minh Khoa là một người đẹp trai, vui tính và trái tim tận tâm với nghề. Những chia sẻ của em đã giúp tôi hiểu và cảm mến em nhiều hơn. Với em thành công trong kinh doanh không hoàn toàn là vì tiền mà còn là ở sự tử tế, ở những giá trị quý báu để kinh doanh các sản phẩm xe điện chất lượng, an toàn cho tất cả mọi người.

Phạm Lý Minh Khoa
                                                        Phạm Lý Minh Khoa

Mục đích của kinh doanh không chỉ để có tiền mà còn mang đến những giá trị hữu ích cho mọi người

Ông bà ta ngày xưa có câu “phi thương bất phú”, chỉ có kinh doanh, buôn bán mới có thể nhanh giàu nhất thôi. Nhưng người kinh doanh chỉ biết đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, vì đồng tiền mà bất chấp mọi giá trị tốt đẹp của cuộc sống thì chắc chắn người đó sẽ mau chóng sẽ bị phá sản.

Hơn ai hết, Phạm Lý Minh Khoa hiểu rất rõ những giá trị đó, anh may mắn được truyền lại nghề kinh doanh xe đạp điện từ ba, mẹ mình và nhanh chóng tiếp quản nó một cách tốt đẹp. Bởi ở anh luôn có cái tâm của một người kinh doanh, sản phẩm những chiếc xe đạp điện mà bên anh mang đến cho khách hàng là chất lượng đặt lên hàng đầu.

Tôi rất tâm đắc với những chia sẻ kinh nghiệm trong nghề của Minh Khoa: “Khoa tin rằng mọi việc trên đời này điều có nhân duyên. Và sự tử tế trong kinh doanh là kim chỉ nam giúp Khoa có thể kết nối với nhiều người tốt, nhiều người có cùng suy nghĩ với mình”.

Minh Khoa đem tất cả tình yêu, trái tim chân thành của mình đến với kinh doanh, do đó khi anh cảm nhận về kinh doanh là những trãi nghiệm và bài học đáng quý đáng được nhiều người học tập. Anh chia sẻ: “Nếu ai nói với các bạn là kinh doanh cần phải có chút thủ đoạn, chút lanh lợi mới có thể kinh doanh tốt. Các bạn hãy cho Khoa được dịp gặp người đó. Để Khoa kể về câu chuyện cuộc đời Khoa và những điều Khoa chiêm nghiệm. Đâu đó Khoa tin rằng ở Việt Nam và trên thế giới này còn rất nhiều con người kinh doanh tử tế, kinh doanh bằng sự chân thành. Mà Xe điện Smile là một trong số đó”.

Phạm Lý Minh Khoa
                                                         Phạm Lý Minh Khoa

Phạm Lý Minh Khoa – người luôn lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống

Cuộc sống là những gom màu nhiều sắc, có lúc màu hồng vui vẻ, có lúc màu xám u buồn, đó là những lo toan vụn vặt trong cuộc đời. Thế nhưng, với một người luôn nhìn cuộc sống bằng một trái tim yêu thương, luôn lạc quan, yêu đời thì cuộc sống sẽ rất ý nghĩa và thú vị. Minh Khoa là một người như vậy, được chia sẻ những kinh nghiệm với em, tôi luôn nhận thấy ở em là một con người nhìn cuộc sống luôn tươi đẹp.

Có lẽ chính trái tim luôn biết yêu thương đó đã mang đến cho em những mối tình thật dễ thương và lãng mạn. Em biết yêu từ khi còn là cậu bé ngồi trên ghế nhà trường, thời học trò tinh nghịch nhưng e ấp dễ thương đó đối với em là khoảng thời gian thật tuyệt vời.

Cảm thấy có chút tinh ngịch và ngộ nghỉnh khi nghe em kể về mối tình đầu tiên ấy: “Đến năm lớp 9, trong một dịp thi tuyển vào trường Phổ Thông Năng Khiếu. Khoa có được mối tình đầu tiên của mình. Khoa quen nữ tên Nhung trong một lớp học bồi dưỡng. Chú ý bạn ấy mỗi ngày đến lớp tuy nhiên đến ngày cuối cùng Khoa mới dám ngõ lời. Thật tuyệt vời là bạn ấy chấp nhận cho số điện thoại. Lúc này chính nhờ con Nokia 1202 huyền thoại. Mà bạn Khoa đã có được mối tình đầu tiên của mình. Nhắn tin vào chập tối, trùm mền qua cả đầu để ba mẹ không phát hiện. Đến bây giờ Khoa ngồi đây nhớ lại để kể cho các bạn nghe vẫn không thể quên được những chi tiết vô cùng thú vị ấy”.

Phạm Lý Minh Khoa
                                                         Phạm Lý Minh Khoa

Gia đình – chỗ dựa tinh thần vững chắc nâng bước chân em trên hành trang cuộc đời

Khoa thật may mắn vô cùng khi có một gia đình có cha và mẹ luôn quan tâm, yêu thương, vì vậy ở Khoa luôn biết trân trọng và nâng niu điều đó. Em là một người con có hiếu luôn biết vâng lời cha, mẹ. Nhưng cuộc đời quả thật luôn có những bất trắc xảy ra và điều gì đến cũng sẽ đến. Nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời em là nỗi đau mất cha, khi cha anh không may bị bệnh và qua đời khi em bước vào năm thứ 2 Đại học.

Nỗi đau ấy đã khiến trái tim nhỏ bé của em bị trầm cảm nặng nề, nhưng em đã không lụy ngã mà vì mẹ, vì em gái và còn vì lời hứa với người cha đáng kính về việc tiếp tục sự nghiệp của gia đình, Khoa đã phấn đấu hết mình để không phụ lòng mong mỏi của mẹ và cả những lời hứa mà em đã hứa với ba ngày nào.

Dù ở bất cứ nơi đâu, Khoa vẫn luôn xem gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất để em có động lực vươn lên trong cuộc sống. Em luôn ý thức được ý nghĩa của bản thân với mẹ và ngược lại tình yêu của mẹ đối với em là vô cùng to lớn. Những lời tâm sự của em sau khi ba mất giúp tôi hiểu và kính mến em nhiều hơn: “Sau đó tôi lấy lại tinh thần và quyết tâm thực hiện lời hứa với ba. Ba tuy đã mất, nhưng tôi vẫn may mắn vì còn có mẹ. Mẹ tôi là một hậu phương vững chắc cho cuộc đời tôi. Những điều mà mẹ chỉ dạy, là hành trang vững chắc để tôi bước vào đời”.

Tôi tin chắc chắn Khoa sẽ thành công hơn nữa trên hành trình vươn tới tương lai của mình. Tôi chúc em gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và phát triển thương hiệu Xe Điện Smile lên một tầm cao mới.

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

5 comments

  1. Cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thành của anh Phan Tấn Đông dành cho em. Những điều đó vừa là động lực, vừa là mục tiêu để em có thêm năng lượng bước tiếp trên con đường kinh doanh phía trước. Em chân thành cảm ơn anh và chúc anh luôn gặp nhiều hạnh phúc, an lành.
    Phạm Lý Minh Khoa – vì sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay trí tuệ.

  2. Anh Đông cũng biết cậu trai Pham Ly Minh Khoa này à? Cậu bạn này vui tính nhiệt tình lắm

  3. Mình có từng được biết đến cậu bạn Phạm Lý Minh Khoa. Chính những lần gặp gỡ về Khoa mà tôi có thêm nhiều ấn tượng về cậu bạn này. Mang trong mình sứ mệnh giúp đỡ 10 triệu người ăn chay là điều mà không phải ai cũng có thể nghĩ và làm được. Tôi chúc hai bạn có một tình bạn thật đẹp, thật vững bền bạn nhé.

  4. Sự chân thành trong từng chữ viết của bạn Phan Tấn Đông về người bạn của mình Phạm Lý Minh Khoa đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng về cả hai bạn. Chúc mừng tình bạn tuyệt vời.

  5. Mỗi người bạn là một người thầy thật tuyệt vời. Chúc mừng tình bạn của hai bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN