Nguyễn Văn Vượng Chủ Cửa Hàng Mắt Kính SaLa

Nguyễn Văn Vượng Chủ Cửa Hàng Mắt Kính SaLa

Nhắc đến Nguyễn Văn Vượng là tôi lại nhớ đến một mẫu người đàn ông “đích thực” mà bao chị em phụ nữ hằng mơ ước. Đó là một người đàn ông luôn biết yêu thương vợ, con và trân trọng những tình cảm thương yêu vợ dành cho mình. Không chỉ là một người thông minh, tài giỏi, anh Vượng còn là một người sống biết đạo lí ở đời. Anh là người luôn tìm tòi học hỏi không ngừng và đam mê kinh doanh. Kinh doanh mắt kính đối với anh không chỉ có sự am hiểu mà còn là niềm vui, niềm đam mê mãnh liệt.

Nguyễn Văn Vượng
                                        Nguyễn Văn Vượng

Hành trình đến với sự nghiệp kinh doanh mắt kính SaLa

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Nguyễn Văn Vượng đã được nhận vào làm việc tại một công ty kinh doanh mắt kính ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính những tháng ngày làm việc tại nơi đây đã giúp anh học hỏi và nâng cao được rất nhiều kỹ năng trong lĩnh vực mắt kính.

Hơn thế, anh còn may mắn được gặp vợ của mình, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành mắt kính. Chính cô đã giúp anh chọn lựa và gắn bó với lĩnh vực kinh doanh mắt kính.

Anh chia sẻ về những thành công bước đầu mà cửa hàng mình gặt hái được: “Cho đến hôm nay MẮT KÍNH SALA đã đi vào hoạt động ổn định, nhiều khách hàng thân thiết đã tới ủng hộ Mắt Kính SALA không chỉ một lần mà có nhiều khách hàng giới thiệu bạn bè người thân và đã ghé lại 2, 3 lần. Mỗi lần khách hàng cũ quay lại là niềm vui không tả, vì qua đó tôi thấy khách hàng đã tin tưởng và coi Mắt Kính SALA là sự lựa chọn ưu tiên khi có bất kỳ vấn đề gì về Mắt Kính”.

Nguyễn Văn Vượng
                                          Nguyễn Văn Vượng

Nguyễn Văn Vượng người anh luôn biết yêu thương vợ, con hết mực

Thật hạnh phúc cho những người vợ may mắn lấy được người chồng biết yêu thương mình. Vợ của Nguyễn Văn Vượng chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc khi đến với anh. Anh luôn luôn hết mực yêu thương và sẵn sàng sẻ chia những khó khăn với vợ. Anh là một người chồng rất tâm lý, yêu vợ với tình cảm chân thành nhất.

Chúng ta biết rằng, để nên duyên vợ chồng là có mối duyên mối nợ với nhau, anh hiểu được điều đó, nên rất trân trọng và thương vợ. Nhưng tình cảm yêu thương anh dành cho vợ không phải chỉ có những từ ngữ ngọt ngào, hoa lệ mà bằng cả những việc làm, những hành động. Anh luôn luôn ở bên vợ để trợ giúp những lúc khó khăn, luôn biết cách làm cho vợ bớt đi những lo toan, vất vả và luôn có trách nhiệm của một người cha, người chồng.

Những lời tâm sự của anh và cũng là thông điệp mà anh muốn gửi đến vợ mình thật xúc động: “Đám cưới luôn là một cái gì đó thiêng liêng là sự gắn bó của hai con người xa lạ! Là một bước ngặc của người đàn ông chính thức trở thành đàn ông đích thực, từ lúc này tôi phải có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà với gia đình nhỏ của mình nữa. Cảm ơn em, người vợ đã đi cùng anh suốt chặng đượng dù khó khăn vẫn quyết định lấy một người như anh!“.

Đối với con gái bé nhỏ của mình, anh luôn luôn yêu thương và dạy bảo. Anh nhận ra niềm vui, niềm hạnh phúc khi được làm cha. Và cho dù là con trai hay con gái cũng không quan trọng với anh. Con gái anh luôn là niềm hạnh phúc nhất để anh phấn đấu vươn lên.

Mỗi người đều có quan niệm về hạnh phúc khác nhau, với Nguyễn Văn Vượng hạnh phúc với anh là được làm cha, được làm những điều mà mình yêu thích. Anh tâm sự: “Hạnh phúc là gì? Hạnh phúc thì rất trừu tương nhưng đơn giản là được làm những điều mình muốn. Hiện nay tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mỗi ngày được chơi với con và có những người bạn đồng môn thật tuyệt vời“.

Nguyễn Văn Vượng
                                             Nguyễn Văn Vượng

Người luôn luôn hòa đồng và trân quý tình bạn

Ai đó từng nói rằng nếu bạn muốn biết một người như thế nào thì hãy nhìn vào những người bạn mà họ kết giao. Thật vậy, Nguyễn Văn Vương là một người anh rất tuyệt vời vì anh luôn luôn trân quý tình cảm anh em, bạn bạn, bạn học,…đối với anh bạn bè là những người vô cùng quan trọng giúp anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, chia sẻ với anh những kinh nghiệm, những bài học hay để anh mỗi ngày được hoàn thiện mình hơn.

Với những người bạn học, anh lúc nào cũng hòa đồng, mến yêu và chính sự gần gũi thân thương ấy đã mang anh đến gần với nhiều bạn bè hơn. Anh tự hào khi nói về những người bạn của mình: “Cuộc sống luôn tuyệt vời đầy ý nghĩa khi xung quanh luôn có những người bạn tuyệt vời như vậy, mỗi người bạn tôi tiếp xúc là bao bài học không những trong kinh doanh mà cả những bài học trong cuộc sống hằng ngày.

Khi bước vào con đường kinh doanh chắc hẳn không phải ai cũng may mắn suông sẻ và thành công ngay từ bước đầu. Trên con đường đó là những khó khăn chồng chất với nhiều thứ mà chỉ những ai ra làm kinh doanh mới hiểu.

Tôi là một người đang trên hành trình ấy, tôi hiểu hơn ai hết sự nỗ lực vô cùng lớn của những người bạn, người anh như anh Vượng để có thể gặt hái được nhiều thành công. Tôi tin rằng với những kế hoạch, mục tiêu và bước đi vững chắc, anh Vượng sẽ thành công hơn trong công việc và mãi hạnh phúc bên tổ ấm bé nhỏ của mình.

Nguyễn Văn Vượng
                                              Nguyễn Văn Vượng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, bạn cần tìm hiểu thêm về Nguyễn Văn Vượng thì truy cập website http://nguyenvanvuong.net/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN