Nguyễn Văn Đoàn Chủ Sáng Lập Công Ty Cổ Phần Cửa DaNenCo Với Niềm Đam Mê Kinh Doanh Nhôm Kính

Nguyễn Văn Đoàn Chủ Sáng Lập Công Ty Cổ Phần Cửa DaNenCo Với Niềm Đam Mê Kinh Doanh Nhôm Kính

Kinh doanh là niềm đam mê của rất nhiều người trong giai đoạn đất nước hiện nay, nhất là giới trẻ khi bắt đầu khởi nghiệp. Đối với Nguyễn Văn Đoàn cũng vậy, anh đến với nghề từ cái duyên và kinh doanh như một niềm đam mê mãnh liệt mà chính anh từng tâm sự. Cái duyên ấy đã đưa anh đến với lĩnh vực kinh doanh cử nhôm kính. Sản phẩm mà anh chọn kinh doanh đã nói lên ước muốn của anh về một cuộc sống gia đình hạnh phúc, ước cho tất cả mọi người ai ai cũng được sống trong ngôi nhà ấm áp và xinh đẹp.

Nguyễn Văn Đoàn
                                                        Nguyễn Văn Đoàn

Luôn tin vào chính mình

Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất, thật vậy, không có chiến thắng nào hiển hách như thắng chính mình. Mỗi một con người đều mang trong mình rất nhiều nỗi lo, nỗi sợ hãi khác nhau thế nhưng họ luôn tin vào bản thân họ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống sẽ đi đến thành công.

Nhưng chiến thắng bản thân không hề dễ như chúng ta nghĩ, Nguyễn Văn Đoàn cũng đã trải qua không biết bao nhiêu thử thách, bao nhiêu khó khăn chồng chất. Xuất thân từ một gia đình bần nông và sinh ra trên một miền quê nghèo, Nguyễn Văn Đoàn luôn ấp ủ niềm mơ ước sẽ cố gắng vươn lên thoát khỏi cảnh nghèo khổ để có thể giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Tinh thần hăng say làm việc và suy nghĩ tích cực đã giúp anh chiến thắng bản thân mình để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Nguyễn Văn Đoàn
                                                   Nguyễn Văn Đoàn

Nguyễn Văn Đoàn luôn biết hiếu thảo với cha mẹ

Hiếu thảo với cha mẹ là một đạo lí sống cần được trân trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Không có người nào hi sinh cho chúng ta, thương yêu và nuôi nấng, chắm sóc chúng ta vô điều kiện như chính người cha, người mẹ của chúng ta.

Vì vậy, ca dao, tục ngữ thường có rất nhiều nhưng câu ca ca ngợi tình yêu và công lao to lớn của bậc cha mẹ đối với con cái như: “Công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra/ Một lòng thờ mẹ kính cha/ Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”. Ông bà ta dạy chúng ta cần phải biết  hiếu thảo với cha mẹ, nhớ công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ dành cho mình.

Lời dạy ấy cũng đã được Nguyễn Văn Đoàn mang theo trong trái tim mình trên suốt hành trình cuộc đời anh. Làm bất cứ việc gì, dù ở đâu, anh cũng luôn cố gắng vì cha, vì mẹ, vì mong muốn được cha, mẹ vui mỗi ngày. Anh từng chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng vì mẹ, bố và mọi người xung quang tôi, làm gì có ai hơn gia đình mình cơ chứ nhất là gia đình và đặc biệt là người mẹ đã hi sinh thế nào cho con cái, luôn cho con cái những lời động viên khích lệ khi anh em chúng tôi rơi vào hoàn cảnh bế tắc. Đó chính là người mẹ thân yêu của tôi đó Nguyễn Thị Hương”.

Anh ngậm ngùi khi viết về những ký ức được sống bên mẹ và ký ức về một người cha lam lũ, chịu thương, chịu khó cũng được anh hoài niệm và chia sẻ. Bố của Nguyễn Văn Đoàn là một người bố nghiêm khắc, dạy con theo cách của riêng mình, nhưng chính điều đó đã giúp anh và các anh em trong gia đình trưởng thành hơn.

Anh từng tâm sự rất chân thành về bố của mình: “Tuy rằng bố tôi là một người nghiêm khắc và luôn dạy con theo phương pháp cũ nhưng cũng chính nhờ vậy mà anh em tôi lớn lên ai cũng vâng lời bố mẹ không giám cãi lại dù chỉ một câu, tôi thì nhớ về bố ít lắm, tôi cũng sợ bố tôi vì ngày còn bé bố tôi hay phạt tôi vì hay đi chơi lên tôi cũng dè chừng bố”. Tuy là vậy nhưng tận sâu nơi trái tim mình, anh luôn luôn nhớ và biết ơn người cha đáng kính của mình.

Anh hiểu được nỗi khổ, nỗi vất vả mà cha mình đã vất vả, lam lũ hi sinh để cho anh được hạnh phúc. Và chính cha, mẹ đã làm nên động lực giúp anh phấn đấu không ngừng như chính ước nguyện mà anh từng nói: “Khi tôi vào sài gòn lập nghiệp thì mong muốn đầu tiên của tôi là phấn đấu làm việc cho bố mẹ tôi có một cuộc sống đầy đủ mong có thể bù đắp phần nào những khó khăn và vất vả của bố mẹ giành cho chúng tôi lên dù có chuyện gì tôi cũng cố gắng vượt qua”.

Nguyễn Văn Đoàn
                                                   Nguyễn Văn Đoàn

Gia đình và con gái – niềm hạnh phúc nhất với Nguyễn Văn Đoàn

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất để mỗi chúng ta vượt qua khó khăn, để chúng ta có chỗ dựa vững chắc về tinh thần và vật chất. Mỗi khi chúng ta thấy mỏi mệt, thấy tuyệt vọng nhất thì không nơi đâu khác chính là gia đình cho ta sức mạnh để đứng lên. Vì vậy, mỗi chúng ta cần phải luôn biết trân trọng và yêu thương gia đình của mình, vì nơi đó có cha, có mẹ và những người thân yêu nhất của mình.

Nguyễn Văn Đoàn cũng vậy, anh luôn dành tình yêu thương cho gia đình mình và khi anh có một mái ấm riêng, anh hết mực yêu thương vợ và con gái. Anh tự hào và hạnh phúc khôn tả khi nói về con gái bé nhỏ của mình: Tôi cam kết nhiều hơn nữa ,học hỏi nhiều hơn nữa và làm việc có khi 14 tiếng một ngày và luôn mang trong mình quyết tâm thay đổi số phận của chính mình và gia đình ,vì con gái Ngọc Nhi của tôi lên tôi biết rằng chỉ có một cách duy nhất là học hỏi và lao động chính là con đường duy nhất giúp tôi phát triển. Tình yêu của tôi dành cho con gái yêu cao hơn bất kỳ một mục tiêu nào ,lên những sự lựa chọn ngay từ ban đầu tôi đều rất kỹ, như khám thai ở đâu ,dự định sinh ở bện viện nào và sẽ làm những gì để lo cho con khi ra đời ,nhưng nói thật là tôi đang sống trong sài gòn lên có lẽ dù thương nhất nhưng tiền là cái tôi luôn nghĩ nhiều nhất”.

Tình yêu và trách nhiệm của anh luôn gắn liền với nhau, anh yêu và luôn nghĩ phải làm sao để con được hạnh phúc nhất. Quả thật gia đình đối với anh là niềm yêu, là động lực và chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất để anh cố gắng vươn lên, cố gắng vượt qua bao khó khăn để thực hiện sự nghiệp của mình.

Nguyễn Văn Đoàn
                                                      Nguyễn Văn Đoàn

Chắc chắn rằng trên con đường khởi nghiệp sẽ còn có rất nhiều những khó khăn, thử thách nhưng tôi tin rằng anh sẽ vượt qua và thành công!

Chúc anh và gia đình hạnh phúc! Chúc anh thành công hơn trên con đường sự nghiệp!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, bạn cần tìm hiểu thêm về Nguyễn Văn Đoàn thì truy cập website http://nguyenvandoan.com/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN