Nguyễn Tôn Quốc Tín Chủ Sáng Lập Loa Kéo Tâm Việt Một Trái Tim Luôn Biết Yêu Thương Và Khối Óc Không Ngừng Tư Duy Vươn Đến Thành Công

 Sự đồng cảm giữa tôi và em – những đứa trẻ mồ côi cha Nguyễn Tôn Quốc Tín – một trái tim luôn biết yêu thương và khối óc không ngừng tư duy vươn đến thành công ( Loa KéoTâm Việt) từ thuở nhỏ

Tôi sinh ra vốn đã thiếu vắng tình cảm yêu thương của cha, vì vậy, khi tôi gặp được em – Nguyễn Tôn Quốc Tín chủ sáng lập của thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt trong một khóa học tại vườn ươm Doanh nhân của thầy Nguyễn Thái Duy, tôi đã có một sự đồng cảm rất lớn với em.

Từ nhỏ, chúng tôi đã không được may mắn khi không có cha ở bên cạnh để chăm lo như bao đứa trẻ khác. Cuộc sống gia đình em cũng rất khó khăn, thiếu thốn đủ đường lại thêm em phải chịu cảnh mồ côi từ nhỏ khiến cho cuộc sống trở nên vô cùng khó khăn.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
                                                   Nguyễn Tôn Quốc Tín

Ông bà ta từng nói “con có cha như nhà có nóc”, người cha rất quan trọng trong gia đình, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần lẫn vật chất cho những đứa con. Thế nhưng, chúng tôi lớn lên đã không may mắn được bao bọc, dạy dỗ, thương yêu của cha dành cho mình.

Từ khi sinh ra, tôi đã không được gặp cha mình, còn em – Nguyễn Tôn Quốc Tín thì phải chịu mồ côi cha khi em còn rất nhỏ. Cha em vì bị tai nạn mà qua đời. Dù là những đứa trẻ mồ côi cha từ rất sớm nhưng cả tôi và em luôn biết vươn lên, vượt qua những trở ngại khó khăn để sống là một người con có ích cho gia đình và xã hội, nhất là không phụ lòng mong mõi, yêu thương của người mẹ dành cho chúng tôi.

Hai chúng tôi chứa hai trái tim luôn đồng cảm về nhau, điều đó làm cho tôi trân trọng và quý mến em nhiều hơn.

Một tấm gương hiếu thảo đáng trân quý

Giữa cuộc sống hiện đại với những cám dỗ khiến nhiều bạn trẻ khi được sống trong điều kiện kinh tế đầy đủ nhưng lại lâm vào những tệ nạn xã hội như nghiện game, bài bạc, ma túy,…và bỏ học đi trộm cắp khiến các bậc làm cha, làm mẹ phải đau khổ vô cùng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay để tìm được những đứa con hiếu thảo với cha, mẹ quả thật là điều rất hiếm. Đâu đó, giữa cuộc đời, còn có một người như Nguyễn Tôn Quốc Tín, có thể khẳng định em là một tấm gương sáng về đức hiếu thảo với mẹ, với ông bà của mình. Ngay từ khi học lớp 3, em đã biết phụ mẹ nấu ăn, làm khuy áo để phần nào giúp mẹ bớt vất vả, mưu sinh cuộc sống.

Trong học tập, em cũng luôn học hành rất chăm chỉ, không bao giờ để mẹ và ông bà nội phải phiền lòng. Nghe em tâm sự về tuổi thơ của mình, tôi cứ ngỡ những điều đó chỉ có thể xảy ra với những đứa trẻ trong phim thôi. Tuổi thơ của em thật nhiều “dữ dội”, với cái nghèo, cái khổ bám riết lấy mẹ con em, với biết bao khó khăn bởi một mình mẹ em phải làm lụng vất vả để nuôi em ăn học.

Những ngày tháng học cấp 2, em đã biết làm việc kiếm tiền để phụ mẹ, đi học về em vào quán cơm để rửa chén, vừa có cơm ăn vừa có thêm thu nhập. Không phải bất kỳ đứa trẻ nào cũng làm được như em, bởi ở em có tình yêu thương mẹ vô bờ bến, chính điều đó đã cho em có động lực để phấn đấu từng ngày, vượt qua mọi khó khăn để bước vào giảng đường Đại học.

Nghị lực vươn lên, vượt khó của em thật khiến tôi khâm phục và ngưỡng mộ biết bao. Em là một tấm gương hiếu học, tấm gương hiếu thảo đáng trân quý trong cuộc đời.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
                                                Nguyễn Tôn Quốc Tín

Luôn lạc quan, đầy hoài bão và một trái tim nhân ái luôn biết yêu thương con người

Tuổi thơ của Nguyễn Tôn Quốc Tín luôn phải gắn liền với những thiếu thốn, khó khăn, thế nhưng điều khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ ở em – đó là một con người luôn lạc quan, hài hước, vui nhộn và chất chứa những hoài bão lớn.

Em đã cố gắng nỗ lực với quyết tâm cao và với sự thông minh của mình, em đã lọt vào được 2 trường Đại học mà biết bao bạn mơ ước có được. Thế nhưng, em đã dám từ bỏ giảng đường đại học để bước vào con đường kinh doanh với không ít những khó khăn, thử thách.

Trên bước đường kinh doanh đó, em đã phải chấp nhận bao lần thất bại cay đắng nhưng tất cả những điều đó đã giúp em tích lũy được nhiều hơn những kinh nghiệm và bài học trong lĩnh vực kinh doanh để từ đó em vững tin hơn trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Em luôn nuôi trong mình hoài bão trở thành một doanh nhân giàu có và đích mà em hướng đến có ý nghĩa rất cao cả, bởi với em trở nên giàu có không chỉ giúp cho bản thân được sung sướng, đầy đủ mà còn để giúp đỡ cho nhiều người, nhất là những con người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống bớt đi những đau khổ, khó khăn.

Tôi đã rất xúc động khi nghe em chia sẻ: Tôi muốn giàu có để tôi sẽ giúp người khác đỡ nghèo khổ, tôi không muốn thấy những cụ già phải lom khom nhặt ve chai khi tuổi đã xế chiều! Tôi không muốn thấy những đứa trẻ đói phải lang thang bị đánh đập! Hình ảnh đó thật tệ. Có lẽ, xuất phát từ nhữngđau khổ của chính mình những năm ấu thơ đã giúp cho em có được sự đồng cảm và trái tim giàu lòng nhân ái, bao la như vậy.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
                                      Nguyễn Tôn Quốc Tín

Không ngừng tư duy, luôn đặt ra mục tiêu để vươn đến ước mơ thành công

Là một người rất thông minh nên Nguyễn Tôn Quốc Tin không bao giờ để bản thân mình lùi bước mà em luôn tư duy, luôn tạo ra cho mình những điều mới mẻ và nhất là luôn đặt ra mục tiêu cho cuộc sống của chính mình.

Những bài học mà em rút ra được trong những năm tháng đi làm công đã giúp em đúc kết thành những kinh nghiệm và là động lực để em thay đổi chính mình và giúp nhiều bạn trẻ bước vào đời hiểu được nỗi khổ của kẻ làm công ăn lương là thế nào.

Em chia sẻ: “Từ bé đến lớn, trong quá trình đi làm công cho người ta để phụ Mẹ, tôi thấy được rằng mình làm rất khổ nhưng tiền rất ít, nhiều lúc còn bị chửi không lý do!”.

Thật vậy, một người không thể nào thành công khi họ đặt ra quá nhiều mục tiêu và vây quanh họ là quá nhiều tham lam, ham muốn để rồi dẫn đến thất bại thê thảm, Nguyễn Tôn Quốc Tín đã rút ra cho mình và đó cũng là những gì em muốn chia sẻ đến các bạn trẻ hãy luôn biết nhận ra và phát huy điểm mạnh của mình, đặt ra mục tiêu rõ ràng để không bị lẫn quẫn trong cái vòng xoáy của cuộc sống.

Tôi nghiệm ra và tâm đắc nhất khi em tâm sự: “Trong thời điểm này thì tôi chợt nhận ra mình cần tập trung vào thứ mình giỏi chứ không nên chỉ tập trung vào thứ mình thích. Tôi nhớ về những kinh nghiệm về Loa Kéo Tâm Việt của mình, những gì mình đã làm, kênh youtube. Và chúng tôi quyết định tập trung cho Loa Kéo Tâm Việt  karaoke di động”.

Và càng khâm phục hơn khi hiểu quan điểm của em: “Giá trị của tôi quyết định bởi cách sống và uy tín dành cho bạn”, đó là một con người luôn biết sống, cống hiến hết mình cho xã hội, cho mọi người.

Nguyễn Tôn Quốc Tín
                                                 Nguyễn Tôn Quốc Tín

Mong rằng trên con đường em đã lựa chọn sẽ không có khó khăn, trở ngại nào có thể làm chùng bước chân của em. Tôi tin em sẽ làm được và luôn thầm chúc em thành công với thương hiệu Loa Kéo Tâm Việt với hoài bão mà em đã, đang và sẽ theo đuổi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, bạn cần tìm hiểu thêm về Nguyễn Tôn Quốc Tín thì truy cập website https://www.nguyentonquoctin.com/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN