Nguyễn Thị Oanh – Người Phụ Nữ Luôn Tự Tin Và Lạc Quan Trong Cuộc Sống

Luôn biết trân quý sức khỏe và luôn lạc quan trong cuộc sống

Tiền bạc mất đi chúng ta có thể tìm lại được, nhưng sức khỏe mất đi là rất khó có thể lấy lại được. Sức khỏe là thứ tài sản vô cùng quý giá mà mỗi người ai cũng cần có để có thể làm việc, sống vui, hạnh phúc mỗi ngày. Nhận thức được tầm quan trọng, ý nghĩa của sức khỏe đối với cuộc sống mỗi người, chị Nguyễn Thị Oanh luôn siêng năng tập thể dục mỗi ngày.

Nguyễn Thị Oanh
                                                   Nguyễn Thị Oanh

Chị đã trãi nghiệm qua rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau như tập gym, yoga, bơi lội, airobic,…và một môn thể thể thao rất dễ dàng tập mỗi buổi sáng sớm, đó là môn chạy bộ đã được chị yêu thích và chọn lựa trong thời gian gần đây. Với chị, chạy bộ không chỉ giúp cho sức khỏe được rèn luyện mỗi ngày, cơ thể được khỏe mạnh mà đó còn là niềm thú vị bởi chị luôn tìm đến với những điều mới mẻ trên mỗi con đường khác nhau mà chị trãi qua.

Trong cuộc sống, con người thường có rất nhiều nỗi lo sợ, vì vậy khi đứng trước những thất bại hay khó khăn thương buồn rầu, mệt mỏi, mất sức sống, nhưng với suy nghĩ tích cực và nghị lực bản thân, chị Oanh luôn tự tin vào chính mình và luôn luôn lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống.

Và quan trọng hơn hết là chị luôn biết tự thay đổi bản thân để “thích nghi” với mọi hoàn cảnh như chị từng chia sẻ: “Bất kỳ đến đâu, chúng ta phải thích nghi sớm với hoàn cảnh để vượt qua nó một cách dễ dàng, dù bước đầu rất khó khăn”.

Nguyễn Thị Oanh
                                                  Nguyễn Thị Oanh

Chị luôn nuôi dưỡng tâm hồn với những triết lí sống tích cực để vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin vươn lên như bài học từ mãnh ve chai mà chị từng chia sẻ: “Nghĩ cuộc đời cũng giống như những trò chơi này, chúng ta thấy nó khó, nhưng khi chúng ta dấn thân và lăn xả vào. Cứ đi rồi sẽ vượt qua được hết”.

Thật vậy, hãy cứ đi, cứ vững tin bước lên rồi tất cả cũng sẽ thành công, đó là chiến thẳng hiển hách nhất trong mỗi người – chiến thắng chính mình.

Làm việc có kế hoạch và mục tiêu để tiến đến thành công

Thời gian trôi qua không bao giờ có thể đứng lại đợi chờ bất cứ ai, vì vậy đừng để lãng phí một giây phút nào với những việc vô ích và bạn cần làm việc có kế hoạch và hành động mỗi ngày. Là một người luôn biết cách sắp xếp công việc hiệu quả, chị Oanh luôn đặt ra cho mình kế hoạch mỗi ngày, bất cứ việc gì chị cũng đều lên lịch cho mình, đó là lịch ngày, lịch tuần và cả lịch năm nữa.

Nguyễn Thị Oanh
                                                   Nguyễn Thị Oanh

Nếu ai cũng làm việc có kế hoạch thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ rất cao và con người luôn biết mình đang làm gì?, cần gì? Và quan trọng là tạo ra cho mình một thoái quen sinh hoạt, làm việc tốt, lành mạnh để mỗi ngày đều được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực, từ đó đạt được mục tiêu nhỏ và tiến tới đạt mục tiêu lớn đã đề ra.

Tôi rất tâm đắc với những chia sẻ của chị về việc vạch ra kế hoạch mỗi ngày: “Để đạt được mục tiêu lớn mình phải tập đặt và thực hiện được các mục tiêu nhỏ. Như chạy bộ 5km/ h mỗi ngày. Tháng phải đi ra khỏi chỗ ở an toàn ít nhất một lần. Mỗi tháng phải đi học để cập nhật kiến thức”.

Và chị cũng nhận thấy vai trò quan trọng của mỗi mục tiêu, dù nhỏ hay lớn đều rất cần thiết, vì từ cái nhỏ mới tạo nên cái lớn như chị từng quan niệm: “Không được khinh thường những mục tiêu nhỏ mà lờ nó đi. Có mục tiêu nhỏ mới có mục tiêu lớn”.

Nguyễn Thị Oanh
                                              Nguyễn Thị Oanh

Trên hành trình cuộc đời còn nhiều khó khăn gian khổ, tôi luôn cầu chúc cho chị sẽ thành công hơn nữa. Cảm ơn chị đã mang đến cho tôi và những người may mắn được gặp chị được tiếp thêm nguồn sức sống, nguồn năng lượng tích cực. Chúc chị với những kế hoạch của mình sẽ luôn đạt được mục tiêu đề ra để đi đến sự thành công trong cuộc sống và công việc.

Thông Tin Liên Hệ

Nguyenthioanh.com
Gasthudaumot.com
Phone: 0989790810

Phan Tấn Đông
Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO
Phone: 0932.98.18.98
Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN