Nguyễn Thị Minh Thư –Founder S’Shoes Người Phụ Nữ Bản Lĩnh Và Kiên Cường Đã Khơi Sáng Siêu Thị Giày Cho Bé

Nguyễn Thị Minh Thư –Founder S’Shoes Người Phụ Nữ Bản Lĩnh Và Kiên Cường Đã Khơi Sáng Siêu Thị Giày Cho Bé

Ông bà ta thường có câu “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, mỗi người là mỗi một số phận khác nhau, không ai giống ai. Có những con người từ khi sinh ra đã gặp may mắn được sống trong hạnh phúc và sung túc, nhưng cũng có những người bất hạnh trong cuộc sống với bao nỗi lo lắng.

Đến với chị Minh Thư, tôi có chút bùi ngùi xúc động với câu chuyện về cuộc đời, về tuổi thơ mà chị đã trải qua. Với những sóng gió trong cuộc đời là vậy, nhưng chị đã vững tin vào tương lai, không bi lụy mà vươn lên, làm chủ chính mình. Phải nói rằng chị là một người đầy bản lĩnh và nghị lực.

Nguyễn Thị Minh Thư
                                         Nguyễn Thị Minh Thư

Từ những sóng gió trong gia đình

Từ nhỏ, chị đã chứng kiến cảnh nợ nần chồng chất của ba mình và cảnh lam lũ, vất vả của người mẹ hiền để kiểm tiền nuôi con, kiểm tiền trả nợ cho chồng. Sự tần tảo, chịu khó, nhẫn nhịn của mẹ đã tiếp thêm sức mạnh lớn lao cho chị trên suốt hành trình vươn tới tương lai.

Rong ruổi theo mẹ đi bán từng miếng vải để có tiền lo cho cuộc sống khi những đứa trẻ con nhà giàu được vui chơi, học tập, sung túc, hẳn rằng nỗi buồn, nỗi đau mà chị đã trải qua suốt tuổi thơ ấy còn in mãi trong trái tim chị.

Thế nhưng, những khó khăn ấy đã tôi luyện cho chị trở thành một người phụ nữ đầy bản lĩnh, không lùi bước trước những khó khăn gian khổ, không ai oán, than trách số phận. Những khó khăn đó chính là một thách thức lớn đã rèn cho chị học tập được nhiều đức tính tốt đẹp như sự kiên trì, sự nhẫn nhịn, sự thương yêu, chia sẻ,…đó là điều không phải ai cũng làm được như chị.

Nguyễn Thị Minh Thư
                                      Nguyễn Thị Minh Thư

Là một người phụ nữ kiên cường, thông minh, tài năng

Không phải tôi ca ngợi chị với những ngôn từ hoa mỹ nói quá hay thậm xưng, mà chị rất xứng đáng được đánh giá như vậy. Những năm tháng tuổi thơ cơ cực nhưng với nghị lực kiên cường chị luôn ở bên mẹ mình để vượt qua những sóng gió để sống tốt hơn.

Và khi bước chân vào giảng đường Đại học, chị đã không ngại khó, ngại khổ làm bất cứ công việc để trang trải cuộc sống sinh viên, bớt đi gánh nặng cho gia đình như đi phát tờ rơi, dạy kèm, tiếp thị,…

Phải nói rằng chị rất thông minh, nếu không thông minh hơn người chị đã không thể vượt qua được rất nhiều ứng viên sáng giá để xin việc làm tại công ty cũng như được tuyển chọn làm chuyên viên quan hệ doanh nghiệp của trường Đại học Mở.

Không chỉ có vậy, chị còn là một người có tài năng riêng, có năng khiếu văn nghệ. Chính năng khiếu này đã giúp chị có thêm rất nhiều thu nhập để lo cho việc học khi còn là sinh viên. Không phải ai cũng có được năng khiếu như chị, chị thật đáng được ngưỡng mộ.

Nguyễn Thị Minh Thư
                                               Nguyễn Thị Minh Thư

Là người con hiếu thảo với cha, mẹ

Công cha, nghĩa mẹ sinh thành bao giờ cũng cao như núi, như sông dài, biển rộng, đối với những người con biết hiểu thảo với cha mẹ sẽ luôn trân trọng, yêu thương và hiểu nỗi lòng của những người làm cha, làm mẹ. Chị Nguyễn Thị Minh Thư là một người phụ nữ như vậy, chị luôn biết ơn cha, mẹ đã sinh thành nên mình, biết ơn cha, mẹ đã nuôi nấng, chăm lo cho chị.

Tuy có những lúc gia đình chị rơi vào cảnh cùng tận của con đường, bao vất vả, đau khổ đè nặng khiến chị bị tổn thương rất lớn nhưng chị lấy đó làm động lực để vươn lên, mà không hề ai oán cha, mẹ. Chị luôn hiểu được nỗi lo, nỗi khổ mà cha, mẹ chị đã phải gánh chịu.

Và từ cách dạy con của cha mẹ không như bao người cha, mẹ khác luôn kề cạnh, luôn nâng niu mà bỏ chị ra bên ngoài để chị tự va chạm với cuộc đời, để chị được sống là một người tự lập, dũng cảm hơn trong mọi tình huống như chị từng tâm sự khi lần đầu tiên một mình một thân đặt chân lên Sài Gòn trong đêm khuya vắng, một mình lặn lội tìm nhà người thân, trong khi nhiều bạn trẻ khác đi nhập học đều được cha, mẹ dẫn đi và lo lắng. Nhắc lại lần đó, chị thật sự rất tự hào vị được là con của cha, mẹ mình, chị tâm sự:

“Đến bây giờ nghĩ  lại tôi thấy rất khâm phục Cha và Mẹ của tôi, đó mới là 2 người dũng cảm thật sự, họ dũng cảm gấp trăm nghìn lần so với tôi. Cha và mẹ đã thả tôi một cách rất tự nhiên để cho tôi lớn khôn và tự xoay sở trong mọi tình huống. Cha và mẹ biết tôi không thích được bố mẹ dẫn dắt như bao phụ huynh khác làm với con của họ. Họ dẫn con lên Thành phố, dẫn con đi tìm nhà trọ, dẫn con đi nộp hồ sơ nhập học, rồi dẫn con đi tìm chỗ ăn uống,…Tất cả mọi thứ tôi thích làm một mình và thích tự mình xoay sở. Và Cha mẹ đã rất dũng cảm để đưa tôi đến với cuộc sống mới. Tôi biết Cha mẹ cũng lo lắm, nhưng vì để tôi lớn hơn và bản lĩnh hơn nên đó là những chuyện nhỏ. Tôi cho là vậy”.

Con đường đến với vinh quang sẽ không bằng phẳng mà luôn có những chướng ngại vật, đòi hỏi mỗi người chúng ta phải vượt qua. Tôi tin rằng với sự thông minh, lanh lợi, bản lĩnh và nghị lực của mình, chị Nguyễn Thị Minh Thư sẽ đạt được những thành công trên con đường kinh doanh giày dép của mình.

Chúc chị luôn gặp may mắn và thành công nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, bạn cần tìm hiểu thêm về Nguyễn Thị Minh Thư thì truy cập website https://nguyenthiminhthu.com/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN