Nguyễn Duy Tân – Một Người Luôn KhátKhaoChinh Phục Những Đỉnh Cao

Nguyễn Duy Tân – người thông minh, làm việc bằng cả tài năng và tâm huyết

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi biết đến anh là một người rất thông minh, trong công việc anh luôn làm việc tận tụy bằng tất cả năng lực và tâm huyết của mình. Cho dù là làm công ăn lương anh vẫn có quan điểm rất ràng thay vì đòi hỏi lợi ích cho bản thân trước mắt như lương cao tương xứng với trình độ là kỹ sư công nghệ thông tin của mình thì anh lại chọn cách hãy cứ làm việc hết mình, rồi tự khắc sếp sẽ nhận ra điều đó và trả lương cho anh một cách xứng đáng nhất. Anh quan niệm rất hay về những được mất khi đi làm công, đó là mang lại cho mình những kinh nghiệm, trải nghiệm và cả thù lao mà mình đã dốc sức bỏ ra, không bao giờ là phung phí, lãng phí nếu ta biết phát huy những điều đó.

Nguyễn Duy Tân
                                                 Nguyễn Duy Tân

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ có tài năng, thế nhưng họ luôn đòi hỏi ở công ty họ làm rất nhiều thứ, đặc biệt là vấn đề tiền lương, trong khi họ có thể tài giỏi ở trên ghế nhà trường nhưng chưa chắc bước vào công việc họ có thể làm tốt.

Vì vậy, khi anh Tân chia sẻ “tuyệt chiêu giúp sếp tự tăng lương” làm tôi vô cùng khâm phục ở anh. Anh có đủ khả năng, năng lực để làm tốt công việc được giao, nhưng không tự kiêu, tự mãn mà luôn phấn đấu.

Tôi tâm đắc nhất là chia sẻ của anh cùng với nhiều bạn trẻ trong công việc: “Khi mình làm việc bằng cái tâm thì mình sẽ được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều tất cả những kinh nghiệm đó nó đều có giá trị và là tiền đó bạn à”. Đó cũng là lời khuyên vô cùng chân thành dành cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ bước vào cánh cửa cuộc đời khi đi xin việc ở bất cứ nơi đâu.

Không bao giờ bỏ cuộc trước những khó khăn và luôn tự tin vào chính mình

Nguyễn Duy Tân
                                                            Nguyễn Duy Tân

Trong cuộc sống không ai có thể tránh khỏi gặp phải những khó khăn, anh Nguyễn Duy Tân cũng vậy, anh luôn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống, nhất là trong công việc, nhưng với ý chí vươn lên, không ngừng học tập, phấn đấu, rèn luyện, anh đã không bao giờ bỏ cuộc trước vô vàng khó khăn mà anh gặp phải.

Anh luôn tự tin và lạc quan trong cuộc sống: “Cuộc sống thật là tuyệt, mỗi bước đi qua dù có khó khăn thử thách nhưng đâu đó cuộc sống đang rèn dạy ta một điều gì đó vô cùng quí giá”.

Khi được nhận vào vị trí trưởng phòng IT ở một công ty chuyên về công nghệ ở Sài Gòn đó là công ty cổ phần VON một số thương hiệu của nó là Kiemviec, HR2B, Yume, ….anh đã rất xuất sắc vượt qua được những khó khăn, thử thách, những bước khởi đầu vô cùng khó khăn.

Anh kể lại những ngày đầu vào làm việc, khiến tôi hình dung chính mình và rất nhiều các bạn trẻ khác cũng vậy, khi bước từ ghế nhà trường với rất nhiều lí thuyết chay để đến với thực hành khi đi làm là những điều bất ngỡ, thậm chí hụt hẫng, thật vọng và đầy lo lắng, bởi những gì mình học chỉ là lí thuyết, còn vận dụng là một điều hoàn toàn khác.

Anh đã từng kể lại rằng: “Ngày đầu vào tiếp nhận công việc quá choáng ngợp vì công việc ở đây vô cùng khó. Có cả một phòng máy vô cùng rộng lớn đó là những con máy chủ to đùng được xếp trong những cái tủ chuyên dụng và có hệ thống điều hòa mát lạnh chạy suốt 24/24. tiếng của nó kêu đến nỗi nó đi vào giấc ngủ hàng đêm của mình luôn, tiếng kêu ác chiến lắm các bạn ạ”. Và lúc đó, trong đầu anh cũng có suy nghĩ bỏ cuộc, nhưng anh đã cố gắng để chinh phục chính mình, vươn lên và làm rất tốt công việc, được sếp tin yêu và trọng dụng.

Nguyễn Duy Tân
                                                       Nguyễn Duy Tân

Luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, dám ướ mơ, dám thành công

Không tự bằng lòng với bản thân ở sự “ổn định”, làm công ăn lương như bao người khác, Nguyễn Duy Tân luôn khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, vì vậy anh đã quyết định từ bỏ công việc mà bao người hằng mơ ước có được để chọn hướng đi riêng cho mình, đó là hướng tới kinh doanh mỹ phẩm.

Anh suy nghĩ rất nhiều sau những quyết định của mình: “Nếu bây ở lại công ty thì công việc cũng ổn rồi nó khá nhẹ nhàng, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi vài năm nữa mình không còn sức khỏe liệu rằng công ty còn giữ mình lại không hay là ra đi với 2 bàn tay trắng, công ty đó là của anh ấy mà”.

Nhưng đó không phải là lí do và nỗi lo lớn đối với anh, anh đến với kinh doanh mỹ phẩm còn là vì anh rất yêu cái đẹp, yêu con người, mong muốn được phụng sự cuộc đời. Tôi vô cùng tâm đắc và cảm mến với quan niệm của anh: “Phụng sự xã hội: Mình rất thích từ này nếu chăm chăm chỉ kiếm tiền thôi thì mình vô tình đi lạc lối, nếu chỉ kiếm tiền mà bất chấp chỉ vì quyền lợi của riêng mình thì khó mà bền và đó cũng không phải phương châm mà mình mong muốn”.

Nguyễn Duy Tân
                                                           Nguyễn Duy Tân

Anh đã tiếp cho tôi và bao bạn trẻ nguồn nhiệt huyết vươn tới những tầm cao, dám nghĩ, dám hành động và không bao giờ quên đi giá trị tốt đẹp của đạo đức con người. Dù là làm bất cứ việc gì cũng đặt cái tâm lên trên hết, anh là vậy, anh luôn nghĩ cho người khác, và điều đó đã mang anh đến với kinh doanh mỹ phẩm bằng cả sự khát khao và tình yêu, đam mê của chính mình.

Tôi xin chúc anh luôn luôn gặt hái được nhiều thành công trên hành trình chinh phục cái đẹp, chinh phục những đỉnh cao của chính mình!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, bạn cần tìm hiểu thêm về Nguyễn Duy Tân thì truy cập trang website http://nguyenduytan.org/ nhé !

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN