Luyện Vĩ Luân Người Luôn Nỗ Lực Vượt Qua Mọi Khó Khăn, Thử Thách Trong Cuộc Sống

Luyện Vĩ Luân Chủ Sáng Lập Công Ty Magim Người Luôn Nỗ Lực Vượt Qua Mọi Khó Khăn Thử Thách Trong Cuộc Sống

Tôi được biết đến anh Luyện Vĩ Luận khi tham gia khóa học của thầy Nguyễn Thái Duy. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh, đó là một người có ngoại hình múp míp, phúng phím trông anh trẻ hơn so với số tuổi vốn có của mình. Nhưng cái bên ngoài vẫn chưa nói lên được điều gì cả, khi tôi biết đến anh qua những lời tâm sự của chính anh thì trong tim tôi cảm phục anh rất nhiều.

Cuộc đời anh đã không được may mắn ngay từ khi còn là đứa trẻ, nhưng không vì vậy mà anh chôn vùi ý chí, chôn vùi cuộc sống bằng sự lệ thuộc vào bất cứ ai, anh đã không ngừng nỗ lực vươn lên để sống là một người có ích cho gia đình, bản thân và xã hội.

Luyện Vĩ Luân
                                                                   Luyện Vĩ Luân

Tôi và anh đều là những đứa trẻ  mồ côi cha từ lúc còn bé, đó là một sự thiệt thòi và mất mát vô cùng lớn đối với mỗi con người. Ai không muốn mình được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha và có mẹ ở bên chăm lo, thương yêu. Nhưng cuộc đời đã không may mắn cướp đi người cha của anh.

Nghe anh tâm sự tôi thấy thương anh vô cùng, có lẽ bởi ở tôi và anh có một sự đồng cảm giữa hai tâm hồn – là những đứa trẻ mồ côi cha. Chúng tôi luôn bị bạn bè bắt nạt, trêu ghẹo và cả sự lạnh nhạt của người đời. Nhưng từ sự bất hạnh đó, anh Luyện Vĩ Luận đã luôn biết cố gắng phấn đấu vươn lên, những đau khổ bất hạnh đã khiến anh khóc thầm lặng lẽ nhưng nó không làm nhụt chí trái tim anh.

Luyện Vĩ Luân
                                                                   Luyện Vĩ Luân

Ý thức được những điều mình cần phải làm để không bị người khác coi thường, không để mẹ già phải lo lắng, anh luôn luôn học tập và phấn đấu. Không chỉ có vậy, tôi còn mến phục anh bởi vì anh là một con người hiếu thảo với mẹ. Anh đã nhận ra những sai lầm, những lỗi lầm mà trước đây anh không thích mẹ mình, vì bà luôn quản thúc anh như một đứa trẻ.

Anh đã nhận ra được điều đó như lời thơ tôi từng đọc được “con dù lớn vẫn là con của mẹ”. Thật đúng vậy, dù bạn có lớn, có trưởng thành thì trong mắt mẹ, bạn vẫn luôn là đứa trẻ con cần được dạy bảo, cần được chở che, cần được chăm sóc, yêu thương.

Luyện Vĩ Luân
                                                                 Luyện Vĩ Luân

Tình yêu của mẹ là bao la, rộng lớn vì thế dù rất muốn quay trở lại MaCau để kiếm thêm ít vốn nhưng anh đã ở lại Việt Nam để có thể chăm sóc mẹ, vì anh hiểu rằng: “tiền bạc có khi mất đi chúng ta còn có cơ hội tìm lại, nhưng mẹ – người chỉ có một mà thôi nếu mất đi chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại hay tìm lại được nữa”. Tình cảm của anh dành cho mẹ thật rất đáng được ca ngợi và trân trọng.

Cuộc sống với anh luôn gặp những trắc trở, khó khăn, từ những lúc xin việc làm, những lần ra làm công cho người ta, anh đều phải trải qua rất nhiều thiệt thòi và cay đắng. Có lúc anh thiếu tự tin, nhút nhát, sợ nhiều thứ trong cuộc đời.

Luyện Vĩ Luân
                                                                   Luyện Vĩ Luân

Nhưng tất cả nhưng điều đó chính là bài học đắc giá để anh có thể rút ra từ chính bản thân mình để vươn lên như một chồi non hé những nụ đầu tiên đón anh nắng mặt trời để thấy cuộc sống này luôn ý nghĩa và đáng sống biết bao. Sự nỗ lực không ngừng của anh đã cho tôi được học tập thêm kinh nghiệm để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tôi luôn chúc anh được thành công trên con đường mà anh đã lựa chọn. Hi vọng rằng với công ty Magim anh sẽ thành công trên thị trường bất động sản. Chúc anh luôn vui và lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống thật nhiều hơn!

Magim Real Estate

Founder by Luyện Vĩ Luân 

Phone ; 0901380501 – 0932787928

Email : jasonluan1986@gmail.com 

Zalo : 0901380501

#luyenviluan.com

#magim.vn

#datviethot.com

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN