Lương Thị Thảo – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Cao Atiso StartWell

Lương Thị Thảo – Chủ sáng lập Thương hiệu Cao Atiso StartWell

Lương Thị Thảo – cô gái đến từ miền đất Quảng Ngãi với giọng nói chân chất, mộc mạc, gần gũi như chính những người con miền đất nơi đây. Thảo là một cô gái lanh lẹ, thông minh và xinh đẹp. Đặc biệt, ở Thảo luôn luôn có được sự tự tin hơn người. Chính sự tự tin đã đem đến cho Thảo có được cuộc sống hạnh phúc và thành công. Và hơn thế, ở Thảo còn có một trái tim giàu lòng nhân ái, luôn sống vì mọi người, luôn nghĩ đến người khác. Vì thế, Thảo đã lựa chọn cho mình sản phẩm kinh doanh là cao atiso với ước muốn mọi người ai ai cũng có được sức khỏe thật tốt và hạnh phúc trong cuộc đời này.

Lương Thị Thảo
Lương Thị Thảo

Luôn luôn coi trọng sức khỏe và mong muốn lan tỏa những kiến thức, sự hiểu biết về sức khỏe đến với mọi người

Giữa cuộc sống hiện đại với bao điều phải lo lắng, bon chen, hằng ngày mọi người phải lao đầu vào kiếm tiền mà quên mất đến việc chăm lo cho sức khỏe. Để rồi một khi sức khỏe không còn nữa thì hối hận cũng không kịp nữa rồi. Ý thức được điều đó và từ chính bản thân mình mắc phải bệnh tật, Lương Thị Thảo đã vươn lên và luôn biết sống trân trọng sức khỏe hơn. Có sức khỏe chúng ta mới có sức để làm việc, kiếm tiền, vui chơi được.

Thảo từng chia sẻ về tầm quan trọng của việc giữ gìn lá gan cũng như giữ gìn sức khỏe của chính mình: “Tôi bắt đầu thấy được việc mình cần phải làm nhiều hơn nữa, phải lan tỏa cho thật nhiều người biết hơn nữa để có giải pháp bảo vệ lá gan ngay từ đầu, có như vậy mới có cuộc sống khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc được”.

Từ nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của sức khỏe đối với con người, Lương Thị Thảo đã mang điều đó vào trong sự nghiệp kinh doanh của mình và tự hứa với bản thân cũng như cam kết với cộng đồng về những gì mà công ty Thảo muốn hướng đến: “Hiểu được tầm quan trọng của lá gan trong việc bảo vệ sức khỏe toàn diện, bản thân cũng đã từng bệnh gan nên tôi hiểu được khi gan không khỏe thì ảnh hưởng toàn bộ đến sức khỏe của cả cơ thể như thế nào? Chính vì vậy sản phẩm cao atiso với tên thương hiệu STARTWELL cũng lấy ý tưởng từ đó. STARTWELL được ghép từ 2 chữ “START” & “WELL”, có thể dịch là khởi đầu cho sự tốt lành. Điều Tôi luôn mong muốn làm sao để thật nhiều người biết đến để bảo vệ lá gan của mình khi sớm nhất có thể, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chữa bệnh phải chữa lành từ tận căn nguyên và kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh thì mới thu được kết quả mỹ mãn!”.

Từ tận sâu trong con tim mình, Thảo luôn hoài mong ước những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả mọi người, và đó cũng là lí do mà công ty Thảo luôn đưa ra quy tắc để không kinh doanh theo lợi nhuận mà quên mất đạo lí ở đời.

Bởi giá trị đích thực, sự sống và sức khỏe của con người mới là quan trọng nhất giúp công ty luôn được phát triển vững bền như chính những gì bên Thảo cam kết: “Từ tận sâu trong tâm, Tôi muốn mang triết lý điều trị tận gốc căn nguyên của bệnh tật, đồng hành chăm sóc theo dõi trong suốt liệu trình sử dụng, bằng trách nhiệm, uy tín cao nhất của mình, Tôi mong muốn thực hiện sứ mệnh giúp 1 triệu người biết và sử dụng cao atiso bảo vệ gan mỗi ngày”.

Lương Thị Thảo
Lương Thị Thảo

Lương Thị Thảo – một người phụ nữ luôn học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân và biết chia sẻ những gì tốt đẹp nhất với mọi người

Mỗi người đều chọn cho mình một hành trình để đi và trên hành trình đó ai cũng cố gắng để có được hạnh phúc. Lương Thị Thảo cũng vậy, với Thảo hành trình chọn lựa lại là những giá trị đích thực, là sự học hỏi không ngừng, sự trau dồi kiến thức để mang lại giá trị cho bản thân, gia đình và cho cộng đồng như chính những lời chia sẻ rất đổi chân thành của Thảo: “Cũng giống như việc chọn ngành nào để làm việc vậy. Mọi người thường hay nói ” Nghề chọn Người”. Mọi việc hôm nay đều có lý do của nó, như ” nhân duyên tiền định” vậy. Mọi việc đều có nhân duyên cuộc đời cả, Lương Thị Thảo chọn sứ mệnh của cuộc đời mình là việc tự tạo công việc mang lại giá trị cho bản thân, gia đình, và cho cộng đồng, tự trau dồi kiến thức, kĩ năng cho bản thân, tự tạo dựng sự “thịnh vượng” cho bản thân, chỉ khi Tôi trở nên “giàu có, thịnh vượng”, tôi mới có nhiều giá trị để chia sẻ đến nhiều người như thế. Đó cũng là sứ mệnh và niềm hạnh phúc mà Tôi mỗi ngày luôn hướng đến. Còn bạn, bạn chọn hành trình nào? Hãy là chính mình bạn nhé!”.

Trong cuộc sống còn có bao người quanh ta gặp những chuyện không may mắn và bất hạnh, nhất là những nỗi đau ốm bệnh tật tàn phá con người. Bởi vậy, mỗi người có trái tim nhân hậu luôn biết yêu thương người khác thì cuộc đời sẽ rất đẹp, rất có ý nghĩa.

Ai đó từng nói cho đi là được nhận lại, thật đúng vậy, nếu bạn sống chan hòa yêu thương, gần gũi mọi người thì bạn sẽ thấy rất vui, rất hạnh phúc vì mọi người ai cũng yêu mến bạn. Với Lương Thị Thảo được cho đi là niềm hạnh phúc, từ thời sinh viên Thảo đã tham gia cùng với các đoàn làm từ thiện giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Thật xúc động khi nghe Thảo chia sẻ về những gì mà mình đã được tham gia: “Từ thời sinh viên, Lương Thị Thảo có dịp theo các cô chú trong các hội lớn tuổi đi phát quà cho các bé. Các cô chú đều là những người thành đạt, đã đến lúc họ muốn dành nhiều thời gian hơn để giúp người, giúp đời. Tôi đã học được rất nhiều từ họ, và trong lòng lúc nào cũng ước một điều, ước gì mình cũng có thật nhiều tiền để giúp đỡ các hoàn cảnh bất hạnh hơn mình. Mỗi khi đi cùng các cô chú, tụi tui những bạn sinh viên, không có gì ngoài đóng góp ngày công của mình, nhưng mỗi lần về các mái ấm, về các vùng quê, được gặp trò chuyện cùng các em, được tận tay trao cho các em các gói quà, lòng cảm thấy hạnh phúc lắm, niềm vui đôi lúc chỉ đơn giản vậy thôi các bạn ạ”.

Và hơn thế nữa, Thảo còn hiểu được rằng đôi khi sự giúp đỡ người khác không cần phải đợi đến lúc mình giàu có hay cao sang mà mình có thể giúp người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, ở bất cứ đâu dù đó chỉ là một sự đồng cảm, sự chia sẻ thôi. Cho đi đơn giản chỉ là nụ cười, là lời chào thành tâm mà thôi và có rất nhiều cách để chúng ta có thể cho đi mà không nhất thiết phải đợi lúc chúng ta giàu có. Đó là điều mà tôi rất tâm đắc với quan điểm về sự cho đi và cách cho đi của Lương Thị Thảo.

Lương Thị Thảo
Lương Thị Thảo

Làm việc có kế hoạch mục tiêu cụ thể và tự tin vào chính mình.

Sinh ra giữa đời là người phụ nữ đã phải chịu nhiều khổ đau trong cuộc sống và lại càng khổ đau hơn khi người phụ nữ bị phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Ý thức được điều đó, Lương Thị Thảo luôn luôn động viên an ủi những người phụ nữ hãy biết tự tin vào chính mình, biết vạch ra cho cuộc đời mình những kế hoạch của tương lai để đi và tận hưởng những gì cuộc sống ban tặng.

Thảo từng chia sẻ: “Phụ nữ à, hãy vẫn cứ sống theo bản năng mà  tạo hóa đã ban tặng nhé, hãy cứ xinh đẹp, dịu dàng, quyến rũ và nuôi dưỡng cảm xúc của mình. Phụ nữ cứ phải đẹp, đương nhiên là không quên hoàn thiện bản thân, xây dựng nội lực để bước qua bão tố của cuộc đời. Vậy từ bây giờ, phụ nữ chúng mình hãy cùng nhau nghĩ xem mình muốn gì và bắt tay vào làm ngay từ bây giờ nhé, chỉ cần cố gắng ”mỗi ngày một chút thôi” bạn sẽ sớm đạt được những gì mình mong muốn  và cảm thấy yêu cuộc đời này hơn bạn nhé. Tôi tin là như thế!”. Thật vậy, chỉ cần mỗi ngày biết sống tích cực, suy nghi tích cực và cố gắng hết mình, tự tin tràn đầy năng lượng thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với chính bạn.

Dẫu cuộc sống có bao bon chen vội vã, tôi vẫn tin Thảo và những người bạn của tôi được hạnh phúc trong biển người bon chen ấy!

Chúc cho sự nghiệp và gia đình Thảo thật nhiều thành công, hạnh phúc nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, bạn cần tìm hiểu thêm về Lương Thị Thảo thì truy cập website http://luongthithao.com/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN