LUÔN TẠO RA SỰ CÂN BẰNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong cuộc sống mỗi người chúng ta đều hướng đến sự thành công và có rất nhiều người để có được thành công họ phải đánh đổi nhiều thứ để đạt được mục đích cuối cùng của mình. Đa phần chúng ta sẽ có xu hướng tập trung vào từ 1-2  lĩnh vực quan trọng nhất để phát triển nó đến mức cao nhất mà quên đi mất những lĩnh vực khác.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                          PHAN TẤN ĐÔNG

Có nhiều người cho rằng thành công là có được địa vị cao trong xã hội, hoặc cũng có nhiều người cho rằng thành công là có khối tài sản kết xù, có những mối quan hệ tốt trong xã hội, hay đơn giản hơn có những người cho rằng mình có được sức khỏe tốt, có một gia đình hạnh phúc như thế là một thành công rồi.

Nhưng theo quan điểm của riêng tôi thành công là một cuộc hành trình chứ không thể là một đích đến, hằng ngày chúng ta nổ lực phấn đấu để tạo ra thành công cho riêng mình, bởi lẽ ta không chỉ tập trung vào một lĩnh vực trong cuộc sống, mà chúng ta cần phải tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống này thì ta mới hướng tới sự thành công được

Trong cuộc sống hằng ngày mỗi chúng ta dường như đều tập trung quá nhiều thời gian và công sức của vào sự nghiệp của mình mà vô tình đánh mất đi sự cân bằng trong cuộc sống này.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                             PHAN TẤN ĐÔNG

Bố mẹ tập trung vào công việc kiếm tiền quên mất đi thời gian để dạy dỗ cho con cái nên người. Con cái lao vào sự nghiệp riêng của mình mà không lo chăm sóc cho cha mẹ đã già. Con người lo tập trung vào sự nghiệp và kiếm tiền mà lơ là không chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân… đến khi giật mình nhìn lại thì cảm thấy thành công của mình chỉ là một phần nhỏ trong bánh xe cuộc đời của mình.

Để đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống bạn cần có được sự nổ lực hết mình để tạo ra vòng tròn bánh xe trong cuộc đời của bạn. Để thực hiện được điều này bạn cần có một kế hoạch cụ thể để mình không ngừng nổ lực hằng ngày để đạt được điều đó.

Để hình dung được sự cân bằng trong cuộc sống bạn phải thấu hiểu được vòng tròn bánh xe cuộc đời mình là gì?

PHAN TẤN ĐÔNG
                                        Vòng tròn bánh xe cuộc đời

Thông thường có 8 lĩnh vực để tạo ra sự cân bằng cho cuộc sống mà tất cả mọi người đều quan tâm đến nó.

  1. Sức khỏe
  2. Sự nghiệp
  3. Tài chính
  4. Các mối quan hệ
  5. Đóng góp xã hội
  6. Tâm linh
  7. Giải trí
  8. Phát triển bản thân

Đã đến lúc bạn cần làm chủ cuộc đời của  mình, chính bạn đang nắm giữ quyền kiểm soát bánh xe cuộc đời của bạn Bánh xe cuộc đời giúp cho ta nhìn rõ được những gì chúng ta làm tốt và những gì chúng ta làm chưa tốt để từ đó có sự điều chỉnh để đạt được sự cân bằng hơn trong cuộc sống này. Tấtt cả thành công hay thất bại đều nằm trong sự lựa chọn của bạn, hãy có sự lựa chọn sáng suốt để tai ra được sự cân bằng cho cuộc sống của bạn.

Phan Tấn Đông 

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Phone: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Bấm vào đây: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN