Lí Do Đặt Tên Công Ty Là Sosenco

Lí do đặt tên Công ty là Sosenco       

Ngay từ những ngày đầu khi bước chân ra chọn con đường khởi nghiệp cho riêng mình, tôi đã lựa chọn sản xuất mỹ phẩm để kinh doanh với khát khao luôn muốn làm đẹp cho mọi người, cho cuộc đời. Và cũng giống như bao người khi thành lập công ty cũng lựa chọn cho mình một cái tên để đặt cho nó. Tôi cũng vậy, cái tên Sosenco – được tôi đặt làm tên công ty của mình đã đến với tôi như một cái duyên để tôi gắn bó và cố gắng làm đẹp cho cuộc đời.

Là một người ham học hỏi, ngoài việc ham đọc sách, nhất là các loại sách kinh doanh, tôi còn rất thích thú đọc các bài viết trên các trang mạng xã hội để tìm hiểu thêm về những kiến thức xã hội, văn nghệ,… Trong một lần tình cờ đọc các bài viết về các vị thần trong Thần thoại của các nước trên thế giới, tôi lại bị lôi cuốn bởi những vị thần có sức mạnh vô biên và những nữ thần có vẻ đẹp tuyệt trần, chính họ đã mang đến cho cuộc đời những hương vị tươi đẹp.

Tôi chợt nghĩ đến các hãng xe máy nổi tiếng, họ đặt tên cho các dòng xe nào là Jupiter, Suzuki, Sirius, Janus, Aibalak,….là nhằm thể hiện sức mạnh vượt trội, không gì có thể thẳng nổi. Rồi tôi liên tưởng đến các vị thần được lưu truyền trong các nước trên thế giới. Có rất nhiều vị thần tài năng, trí tuệ và xinh đẹp nhưng tôi thích nhất là ba vị thần.

Thứ nhất, là nữ thần Xochiquetzal – Nữ thần của sắc đẹp, hoa cỏ, nghề thủ công và sự sung túc. Khi đi vào đọc về cuộc đời nữ thần này, tôi lại yêu thích một cách lạ lùng vẻ đẹp tự nhiên của nàng, nên tôi chọn chữ Xo để làm chữ đầu tiên khi đặt tên công ty mình. Và cảm thấy chưa chưa thoải mãn tôi lại muốn nó được đọc thành chữ So với ước muốn sẽ được suông sẻ trong công việc và cuộc sống hơn.

Vị nữ thần thứ hai khiến tôi mê đắm, đó là nữ thần Seid – Nữ thần của tình yêu, sắc đẹp, chiến tranh, sự sung túc và vàng. Vì yêu mến vị Nữ thần này nên tôi quyết định sẽ lấy từ Se, thêm chữ “n” vào thành sen làm chữ thứ hai khi đặt tên cho công ty của mình.

Vị thần thứ ba mà tôi yêu thích, đó là thần Coeus – là vị thần của trí tuệ. Chính từ sắc đẹp, tình yêu và trí tuệ đã giúp cho con người ta sống yêu đời và vị tha, nhân ái hơn. Nên tôi chọn từ Co làm chữ thứ ba khi đặt tên công ty của mình.

Lúc này, bỗng trong đầu tôi đã định hình ra chữ Sosenco, vừa dễ đọc, vừa dễ nhớ và đầy ý nghĩa. Đó là bởi vì tôi đã ghép những chữ cái đầu tiên từ tên 3 vị thần mà tôi yêu thích lại với nhau với mong muốn công ty mình sẽ ngày càng sản xuất ra được nhiều những sản phẩm chất lượng, giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho tất cả mọi người như ý nghĩa của chính tên gọi của công ty mà tôi đã đặt.

Sosenco – cái tên công ty của tôi ra đời là vậy đó. Qua đây, tôi cũng muốn gửi đến các bạn một điều rằng: Không phải ngẫu nhiên mà bạn có được thành công hay may mắn trong cuộc sống, mà muốn có được nó bạn phải tìm được cơ hội, được chiếc chìa khóa để mở cánh cửa may mắn sẽ đến với bạn rồi thành công là điều tất yếu.

Tôi đặt tên công ty cũng vậy, chìa khóa mà tôi có được là nhờ sự đam mê luôn tìm tòi học hỏi không ngừng của mình. Có được chiếc chìa khóa đó, tôi đã đặt riêng cho mình một cái tên đúng như mình mong muốn – và tôi có một niềm tin, một khát vọng công ty sẽ tỏa sáng như chính cái tên của nó.

Phan Tấn Đông 

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Phone: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN