Lê Quang Ánh – Một Trái Tim Luôn Mang Niềm Hạnh Phúc Đến Với Mọi Người

Lê Quang Ánh chủ sáng lập ra thương hiệu Nesfaco – một trái tim luôn mang niềm hạnh phúc đến với mọi người

 Hạnh phúc là khi ta có sức khỏe

Hạnh phúc theo quan niệm của mỗi người rất khác nhau, có người hạnh phúc là có thật nhiều tiền, nhà cao, xe to,…nhưng có người, hạnh phúc chỉ đơn giản là có được sức khỏe tốt. Với Lê Quang Ánh, người em mà tôi được biết đến luôn là người quan tâm đến sức khỏe của người khác. Em quan niệm rất đúng khi cho rằng: “Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ/ Khi không có sức khỏe ước mơ duy nhất chính là sức khỏe”.

Lê Quang Ánh
                                                          Lê Quang Ánh

Lê Quang Ánh – một trái tim luôn trăn trở vì sức khỏe của cộng đồng

Để sáng lập ra thương hiệu Nesfaco, Lê Quang Ánh đã rút ra rất nhiều bài học từ chính bản thân mình. Em hiểu được giá trị đích thực của mỗi người chính là có được một sức khỏe tốt, khi ấy cuộc sống của mỗi người sẽ được vui hơn, hạnh phúc hơn khi tạo ra được những niềm vui khác.

Từ lúc còn nhỏ, bản thân em luôn phải đối diện với căn bệnh và phải uống thuốc điều trị, anh mơ ước mình được khỏe mạnh như bao người để có thể học tập và lớn lên làm việc tốt hơn. Chính vì vậy, em luôn đồng cảm với mọi người, nhất là những người bất hạnh không may mắn gặp phải các bệnh tật trong cuộc sống.

Em luôn trăn trở và mong muốn một ngày nào đó mình có thể giúp đỡ được nhiều người thoát khỏi những căn bệnh để sống một cuộc sống hạnh phúc như bao người. Những trăn trở, suy tư đó chính là một trái tim nhân hậu em dành cho mọi người. Có thể nói chính sự thương yêu con người chân thành, tha thiết em mới có thể mang cả ý chí và tài năng vốn có của mình để khởi nghiệp với Nesfaco.

Lê Quang Ánh
                                                           Lê Quang Ánh

Lê Quang Ánh – là tấm gương sáng về tài trí và luôn khiêm tốn vươn lên

Là một cậu bé thông minh ngay từ khi còn là cậu học trò nhỏ nhắn ở quê nhà cho tới lúc bước chân vào cánh cổng trường đại học. Lê Quang Ánh luôn là tấm gương sáng để các em mình noi theo. Tốt nghiệp thủ khoa khoa Điện – Điện tử của trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, em dễ dàng tìm được công việc với thu nhập ổn định. Thế nhưng em luôn không ngừng học tập và vươn lên. Là một người thông minh, học giỏi nhưng ở em không có chút kiêu ngạo của chàng trai thủ khoa mà luôn là một người khiêm tốn, thật thà.

Lê Quang Ánh
                                                                 Lê Quang Ánh

Dù cuộc sống có rất nhiều trắc trở, khó khăn, em đã từng rơi vào sự trầm cảm nặng nề- một căn bệnh thường rất hay gặp ở giới trẻ ngày nay. Em đã phải đối diện với nó như một nỗi ám ảnh đau khổ tột cùng, tưởng chừng không thể vựt dậy nổi, nhưng bằng nghị lực bản thân và sự thương yêu cha, mẹ, thương yêu các em và những người thân xung quanh mình, em đã tự đứng lên và đã may mắn thoát khỏi căn bệnh ấy, để có thể làm việc một cách hăng say giúp ích cho bản thân, cho gia đình và cho cả xã hội.

Khi được nói về Lê Quang Ánh có lẽ có rất nhiều điều để ta suy ngẫm và ngưỡng mộ em. Em là một người luôn mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho người xung quanh mình. Luôn biết trân trọng giá trị của cuộc sống, luôn dành trái tim mình để thương yêu tất cả mọi người.

Lê Quang Ánh
                                                                Lê Quang Ánh

Trên hành trình khởi nghiệp, còn rất nhiều những khó khăn, thách thức nhưng tôi tin rằng với sự thông minh, tài trí hơn người và một trái tim luôn hướng đến tất cả mọi người, Lê Quang Ánh sẽ thành công nhiều hơn nữa. Chân thành chúc em và thương hiệu Nesfaco luôn gặt hái được nhiều thành công để mang đến sức khỏe và niềm hạnh phúc cho mọi người.

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

One comment

  1. Chúc bạn thành công và mang thật nhiều giá trị đến nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN