Lê Công Quý Và Con Đường Lựa Chọn Kinh Doanh Giày Đá Banh

Lê Công Quý Và Con Đường Lựa Chọn Kinh Doanh Giày Đá Banh

Lê Công Quý – chàng trai trẻ tuổi đến từ miền đất Vũng Tàu với những bãi cát trải dài cùng với sóng biển rì rào đầy thơ mộng đã thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực lớn trên con đường kinh doanh giày thể thao của mình. Anh chàng trẻ với vẻ ngoài lanh lẹ, thong minh, luôn lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống, nhất là luôn luyện tập thể thao để bản thân ngày càng mạnh khỏe hơn. Công Quý đến với kinh doanh giày thể thao như một cơ duyên và cũng là một niềm đam mê từ sâu trong trái tim em.

 Lê Công Quý và những kỷ niệm đẹp về quê hương và tuổi thơ

Có lẽ, ai trong chúng ta được sinh ra, lớn lên cũng có những kỷ niệm về một thời tuổi thơ gắn bó với quê hương – nơi mình được sinh ra và bắt đầu những bước đi đầu đời. Công Quý cũng vậy, anh đã yêu miền quê mình bằng một tình yêu tha thiết mỗi khi nhắc đến quê hương:

“Tôi được sinh ra ở mảnh đất sài gòn vào năm 1995 tại một bệnh viện nhỏ ở Tân Bình. Ở  đây được vài năm thì bố mẹ tôi đưa cả gia đình về thành phố Vũng Tàu để lập nghiệp. Thành phố vũng tàu nơi tôi lớn lên là một thành phố biển yên bình. Những bãi cát vàng trải dài dọc bờ biển. Những đồi dương xanh, những rặng đồi phi lao rì rào với gió biển. Và còn đó những cơn sóng theo gió vào bờ”.

Xưa nay để hình thành nên nhân cách của một con người thì quê hương, thiên nhiên ở nơi mỗi người sinh ra là một phần không nhỏ giúp tâm hồn con người được nuôi dưỡng và phát triển hơn. Cảnh songs, cát và biển luôn là nơi nhiều người mong ước được đến và hòa mình cùng với thiên nhiên nơi đó. Bởi thế mà ngay từ lúc còn rất nhỏ, Công Quý đã rất thích tắm biển và em như “ngửi thấy vị mặn trong mỗi một giọt nước của biển” vì nó mang trong đó cả tuổi thơ của em. Em từng kể lại về những ngày thuơ ấu ấy:

“Khi còn nhỏ, tôi luôn thích được bố hoặc các anh/chị dẫn đi tắm biển bởi vì ngoài tắm biển thì tôi thường được bố mua cho những cái bánh tiêu ngon thơm lừng. Trong tiềm thức của tôi khi đó, mỗi lần ngửi thấy mùi sóng biển là những lần lẫn mùi bánh tiêu trong đó. Chiều chiều sau những buổi học thêm, ra biển đá banh luôn là chủ đề giải trí sau những buổi học căng thẳng”

Nghe em kể về tuổi thơ gắn với quê hương khiến tôi chợt nhớ về quê hương than yêu của mình. Công Quý cũng như tôi vậy, luôn biết trân trọng và nhớ về quê hương, bởi chúng tôi hiểu rằng “quê hương nếu ai không nhớ sẽ không lớn nỗi thành người” và hơn thế nữa “quê hương mỗi người chỉ một. Như là chỉ một mẹ thôi”. Và tôi hiểu rằng, yêu quê hương chính là yêu đất nước, yêu dân tộc. Để có thể cống hiến cuộc đời cho quê hương ngày càng giàu đẹp thì mỗi chính tôi cần phải gắng hết sức, phấn đấu từng ngày để mỗi người sẽ là một doanh nhân thành đạt nhất.

Lê Công Quý và niềm khát khao trở thành một doanh nhân

Trong phần giới thiệu về cơ duyên đến với kinh doanh giày thể thao, Công Quý đã chốt lại một câu khiến tôi ấn tượng về em:

“Tại sao Lê Công Quý chọn kinh doanh giày đá banh? Đây có lẽ vừa là cái duyên, vừa là cái nghiệp và đây cũng là động lực giúp tôi luôn cảm thấy vui và sống tích cực hơn. Được sống và làm việc với đam mê, làm việc theo mục tiêu và luôn hướng về những kết quả phía trước”.

Thật đúng vậy, người ta thường nói cái nghề là cái nghiệp và phải có cái duyên mới dẫn ta đến với cái nghề đó được. Nhưng một điều khá quan trọng ở đây là nghề mà bạn lựa chọn theo đuổi có phải là đam mê, là sự yêu thích của bạn không? Công Quý đã đi trên con đường mà em thấy thích, ham muốn và đó là động lực lớn nhất làm đòn bẩy để em vươn xa và cao hơn. Chúng ta biết rằng đất nước ta ngày càng phát triển, các môn thể thao cũng đã phát triển rất mạnh, trong đó bóng đá Việt Nam ngày càng lên ngôi, đạt được những kỳ tích quan trọng đưa nước ta vươn ra với bạn bè quốc tế. Nhưng để bóng đá phát triển, ngoài cần những cậu thủ tài giỏi, huấn luyện viên xuất sắc, chúng ta còn cần lắm những nhà sản xuất giày đá bóng có tâm huyết, có tài năng, sáng tạo. Thương hiệu giày đá bóng của Công Quý ra đời là một trong những niềm vui lớn của đất nước ta. Vì vậy, cơ duyên và đam mê của Công Quý ở lĩnh vực kinh doanh giày đá bóng sẽ không còn là hoài bão, ước mơ nữa mà sẽ phát triển ngày càng sâu rộng hơn, tôi tin chắc là như vậy.

Chúc Công Quý gặp nhiều may mắn và thành công với thương hiệu giày đá banh của mình nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, bạn cần tìm hiểu thêm về Lê Công Quý thì truy cập website http://lecongquy.com/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN