Huỳnh Văn Nhi Và Ước Mơ Trở Thành Doanh Nhân

Huỳnh Văn Nhi – nhân duyên nào đưa em đến với lĩnh vực kinh doanh camera an ninh?

Huỳnh Văn Nhi với khuôn mặt tròn trỉnh dễ thương đã thật sự cuốn hút tôi và nhiều người khi được gặp em. Em có vẻ bề ngoài tràn đầy năng lượng và một trái tim hướng thiện cùng khối óc không ngừng học tập, suy nghĩ, nghiên cứu. Trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Huỳnh Văn Nhi đã cố gắng phấn đấu để vươn lên thành công trong công việc và cuộc sống. Vậy nhân duyên nào đã đưa em đến với lĩnh vực camera an ninh? Chúng ta cùng tìm hiểu về em và cuộc đời em nhé!

Huỳnh Văn Nhi
                                                       Huỳnh Văn Nhi

Huỳnh Văn Nhi và ước mơ trở thành doanh nhân

Ai trong cuộc đời cũng có ít nhất một lần ước mơ và một điều mơ ước. Văn Nhi cũng vậy, em đã mang trong mình ước mơ trở thành một doanh nhân thành công khi em ở tuổi đời còn rất trẻ – 23 tuổi. Ở độ tuổi đó phải nói là nhiều bạn trẻ không biết đi hướng nào? Và còn đang hoang mang lo lắng không biết mình sẽ làm gì? Hoặc nếu có còn ngồi trên ghế nhà trường thì cũng còn rất trẻ để định hướng cho tương lai như Văn Nhi từng chia sẻ: “Với ước mơ được trở thành một doanh nhân thành công và đóng góp phần nào cho xã hội, thì anh Huỳnh Văn Nhi đã quyết tâm ra kinh doanh ở tuổi 23. Tuổi mà các bạn còn đang ngồi ghế đại học, tuổi mà các bạn còn rất năng động và sáng tạo.              

Ông bà ta có câu “phi thương bất phú” quả thật không sai, nhưng để kinh doanh vừa mang lại hiệu quả kinh tế, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội một cách bền vững thì Văn Nhi luôn trăn trở. Bởi cái mà em mang đến cho xã hội nó chứa đựng ý nghĩa gì? Giúp được gì cho mọi người có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc mà không phải lo lắng với kẻ xấu, trộm cắp hoành hành. Từ suy nghĩ đó cùng với lĩnh vực mà mình được học tập, tiếp xúc và nghiên cứu rất kỹ, Văn Nhi đã mạnh dạn từ bỏ cảnh đi làm công ăn lương, với một thu nhập cao mà bao bạn bè ao ước để ra kinh doanh, làm chủ.

Em từng chia sẻ về những hoài bão, khát khao của mình rằng: “Với khát khao để có thể mang đến lợi ích cho cộng đồng thì anh Huỳnh Văn Nhi đã lựa chọn cho mình một sản phẩm về Thiết Bị Chống Trộm Vào Nhà và Camera Giám Sát. Với niềm đam mê kinh doanh thì mỗi ngày được phục vụ khách hàng là một niềm vui rất lớn”.

Huỳnh Văn Nhi
                                                 Huỳnh Văn Nhi

Nhân duyên đưa Huỳnh Văn Nhi đến với lĩnh vực camera an ninh

Huỳnh Văn Ninh đến với vợ cũng nhờ em biết đến Phật pháp và chắc chắn em hiểu rằng bất cứ điều gì trong cuộc sống này cũng đều có nhân duyên cả. Em là một người rất hiền như chính bản thân em tự nhận vậy, với tính cách hiền lành đã khiến cho em luôn thường trực nhiều nỗi lo lắng, từ nỗi lo của mình em đã nghĩ tới nỗi lo của bao người khác. Nhất là thời điểm em bị mất trộm khi em về quê thăm mẹ, em kể lại rằng:

“Thời điểm tháng 8/2017 tôi quyết định kinh doanh thiết bị chống trộm và camera giám sát, vì tôi có kinh nghiệm về lĩnh vực này nhiều nhất. Và đặc biệt thời điểm đó tình trạng trộm cắp rất nhiều. Lúc tôi còn đi làm tại Bình Dương thì việc trộm cắp luôn xảy ra thường xuyên ngay khu vực xóm trọ tôi ở. Chính vì thế mà tôi rất lo lắng cho tài sản của mình. Và tôi đã quyết định mua một loại ổ khóa của Đức có 4 mặt khác nhau trên chìa khóa để trộm khóa mà dùng chìa đa năng, tiếp đó là một ổ khóa của Việt Tiệp loại chống cắt và xịn nhất trong cửa hàng mà tôi mua. Tuy nhiên điều mà tôi không mong muốn khi 2 ngày vắng nhà để về thăm mẹ với 2 ngày nghỉ. Khi trở về phòng trọ thì tôi phát hiện phòng của tôi đã bị ai đó lấy trộm đi rất nhiều món đồ có giá trị. Và rất may là thời điểm đó tôi không để laptop ở lại phòng trọ, chứ không là cũng bị mất luôn rồi”.

Khi nền công nghệ hiện đại bắt đầu lên cao thì sẽ có những sản phẩm hiện đại ra đời để phục vụ cho con người. Văn Nhi cùng với niềm đam mê, sự am hiểu về công nghệ máy móc đã mạnh dạn đứng ra kinh doanh thiết bị camera chống trạm. Đây là một mặt hàng rất cần thiết cho mọi người dân, nhất là trong xã hội đang loạn lúc bấy giờ với nhiều tệ nạn như trộm cắp, ma túy,…xảy ra. Thật sự sẽ rất bổ ích và thiết thực khi nhà nhà ở thành phố và cả những vùng quê đang vươn mình đứng lên có được những chiếc camera chống trạm hiện đại, tinh vi.

Nếu trên mọi nẻo đường đều có chiếc camera quan sát thì những kẻ phóng nhanh vượt ẩu, coi mạng người như rác sẽ không thoát khỏi vòng vây của pháp luật. Và những kẻ chỉ biết ăn trộm, ăn cắp không lo lao động kiếm tiền sẽ không thể hoành hành được nữa.

Huỳnh Văn Nhi
                                                  Huỳnh Văn Nhi

Vợ- người phụ nữ luôn bên Huỳnh Văn Ninh những lúc khó khăn nhất

Thật vô cùng ngưỡng mộ và chúc phúc cho Văn Ninh mãi được hạnh phúc bên vợ của mình. Khi nghe những lời tâm sự của em về vợ mình, tôi thật sự rất ngưỡng mộ em và vợ em. Dù trên con đường kinh doanh em đã phải trải qua những lần thất bại, nhưng tất cả những lần đó vợ em vẫn luôn bên cạnh, động viên và giúp đỡ em vượt qua mọi khó khăn

Em đã hiểu được chân lí của cuộc sống, hiểu được đạo lí vợ chồng qua lời tâm sự về ý nghĩa của việc đeo nhẫn cưới. Chiếc nhẫn cưới không phải là món đồ trang sức cho đẹp như nhiều đôi bạn trẻ vẫn nghĩ và thường chọn những cặp nhẫn cho đắc tiền mà họ không hiểu được ý nghĩa sâu xa bên trong việc đeo chiếc nhẫn ấy trong ngày cưới.

Văn Nhi tuy còn rất trẻ nhưng em đã yêu và đến với vợ mình bằng một trái tim yêu thương chân thành và để cho mối tình của hai vợ chồng mãi bền vững thì em chia sẻ: “Điều mà tôi luôn ghi nhớ đó là : “Chiếc nhẫn nói lên sự nhẫn nhịn, trong cuộc sống vợ chồng thiếu sự nhẫn nhịn thì sẽ không mang lại hạnh phúc cho nhau được” vì điều đó mà mỗi khi vợ chồng tôi có điều bất hòa thì tôi luôn nhớ sự nhẫn nhịn rất quan trọng”. Và từ đó, em nhắn nhủ đến với tất cả mọi người rằng: “Sau cùng tôi muốn nhắn nhủ với mọi người rằng nếu vợ chồng muốn luôn êm ấm và vui vẻ, hạnh phúc thì đừng quên ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới đeo trên tay của chúng ta”.

Chúc em luôn may mắn và thành công trên con đường kinh doanh của mình!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi , bạn cần tìm hiểu thêm về Huỳnh Văn Nhi thì truy cập website http://huynhvannhi.com/ bạn nhé!

Phan Tấn Đông

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Hotline: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Xem Ngay: Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN