HÃY BIẾT QUÝ TRỌNG SỨC KHỎE CỦA MÌNH-PHAN TẤN ĐÔNG

Mỗi người chúng ta sinh ra trên đời này đều có mục đích sống, có sứ mệnh và hoài bão khác nhau, tuy nhiên dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa để thực hiên được những ước mơ, những lý tưởng đó thì chúng ta cần phải có một sức khỏe thật tốt cả về thể chất và tinh thần. Vì vậy không quá khi nói rằng sức khỏe là cái quan trong nhất đối với mỗi chúng ta.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                         PHAN TẤN ĐÔNG

Khi chúng ta còn khỏe mạnh, ít khi nào chúng ta quan tâm đến sức khỏe của chính mình và cũng nghĩ rằng ta khỏe mạnh là điều rất bình thường . Và cũng ít ai nghĩ rằng sức khỏe lại là tài sản lớn nhất của chính mình. Ta không bao giờ biết rằng sống khỏe mạnh là điều hạnh phúc nhất của mỗi con người chúng ta. Ta thường so sánh địa vị xã hội hay của cải vật chất với người khác chứ chưa bao giờ so sánh rằng mình có thật sự khỏe mạnh hơn người khác hay không.

Và rồi ta cũng chẳng bao giờ nhận ra mình thật may mắn hơn người khác rất nhiều, có những người ở ngoài kia phải từng giờ từng phút, từng giây phải đấu tranh với bệnh tật để dành lấy sự sống cho chính mình. Mỗi sáng được thức dây trong khỏe mạnh được ngắm nhìn mọi vật xung quanh chúng ta, được đi lại, được hít thuở không khí mỗi ngày đó là điều tuyệt vời nhất trên đời này rồi.

Khi ta còn trẻ, còn khỏe mạnh chúng ta rất hay chủ quan với súc khỏe của mình chúng ta cứ nhĩ rằng chúng ta cứ khỏe mạnh được mãi như thế này, vì thế cũng có lúc ta thức thâu đêm suốt sáng, cũng có lúc ta hút thuốc, uống rượu, cũng có lúc ta vì ai đó làm ta buồn bực trong người mà hủy hoại đi cơ thể của chính mình, cũng có lúc ta mãi lo chơi bời lo tranh đua với cuộc đời mà quên đi sức khỏe là thứ quý giá nhất của mỗi chúng ta.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                        PHAN TẤN ĐÔNG

Cuộc sống hằng ngày chúng ta cứ lao đầu vào tiền tài, danh vọng để đạt được mục tiêu của mình chúng ta thường lao đầu vào công việc một cách điên cuồng và không kiểm soát được nó, có nhiều lúc chúng ta đối xử rất tồi tệ và tàn nhẫn với chính bản thân của mình, để đến một ngày khi sức khỏe đã đi xuống thì khi đó đã quá muộn rồi.

Thời gian cứ trôi qua ai rồi cũng sẽ già đi theo năm tháng, sức đề kháng của chúng ta ngày một giảm đi một khi ta đã đỗ bệnh xuống thì lúc đó có hối hận cũng không kịp nữa. Bởi nếu bệnh tật, ốm đau, chúng ta đâu còn tâm trí nào mà lo mà suy nghĩ cho những việc khác, cho công việc nữa. Chưa kể bệnh tật còn khiến con người tiêu hao tiền bạc, ảnh hưởng đến những người thân trong gia đình. Vậy người ta mới nói sức khỏe là chì khóa để tiến đến thanh công.

Dù chúng ta còn trẻ và còn khỏe mạnh thì chúng ta cũng phải quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy học cách phòng bệnh hơn là chữa bệnh đừng có để khi bệnh tình trở nên nghiêm trọng rồi ta mới đi chữa bệnh lúc đó ta phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức và tiền bạc mà chưa chắc đã chữa hết bệnh.

Hãy bắt đầu biết trân trọng và yêu quý sức khỏe của chính bản thân mình, thường xuyên tâp luyên thể dục, thực hiện lối sống lành mạnh, biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý và khoa học, tránh xa những thói quen tiêu cực ảnh những thói hư tật xấu hưởng đến sức khỏe của chính mình.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                           PHAN TẤN ĐÔNG

Luôn luôn quan đến sức khỏe của chính mình về mặt thể chất lẫn tinh thần, khi có một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần minh mẫn thì bạn dễ dàng thực hiện được các khát khao, hòa bão của chính mình, đồng thời bạn có thể  giúp đỡ được những người khác và tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội .

Phan Tấn Đông 

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Phone: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Bấm vào đây:  Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN