Giới Thiệu

Phan Tấn Đông là ai?

Hiện nay tôi 32 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn nghèo thuộc tổ 1, thôn 2, xã Tam Phước, huyện Tam Kỳ – tỉnh Quảng Nam nay thuộc tổ 1, thôn Cẩm Khê, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam

Phan Tấn Đông
                                                       Phan Tấn Đông

Gia đình tôi chỉ có 2 người đó là tôi và mẹ tôi, từ khi sinh ra tôi là một đứa trẻ không có cha, vì thế mà tôi là một đứa trẻ khá nhúc nhác và ít nói, gia đình tôi chủ yếu sinh sống bằng nghề nông, trống lúa là thu nhập của gia đình tôi, ngoài ra mẹ tôi còn buôn bán lẻ ở chợ để kiếm thêm thu nhập trang trãi cho gia đình.

Như bao đứa trẻ khác trong làng từ năm cấp I tới năm cấp III chúng tôi chỉ học ở trường làng,thời học cấp I chúng tôi đi học chủ yếu là đi bộ vì trường học cách nhà không xa lắm, rồi lên tới cấp hai cấp ba mới có được chiếc xe đạp để đi vì lúc này khoảng cách di chuyển từ nhà tới trường khoảng 3km, trong suốt 12 năm học học lực của  chỉ xếp hạng bình thường ở trường.

Sau khi học xong cấp III tôi đăng kí thi đại học ngành kĩ sư cơ khí chế tạo máy nhưng không đỗ, những đứa bạn của tôi đăng kí đi ôn thi lại đại học năm 2, còn tôi quyết định ra Đà Nẵng để học trung cấp kinh doanh xăng dầu – gas.

Sau khi học xong trung cấp cuối năm năm 2006 tôi quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh để xin việc làm, chỉ trong vòng 4 tháng tôi đã trãi qua 4 công việc liên tiếp từ công việc phụ dệt kim, phụ hồ, phụ làm dép cho đến phụ may đồ, vì điều kiện sức khỏe nên tôi về quê để dưỡng bệnh hết một năm

Từ năm 2007 tôi quyết định ra kinh doanh tiệm gas ở khu chợ xã gần nhà, chuyên cung cấp gas cho những hộ gia đình ở khu vực trong xã, thời đó nhu cầu dung gas của người dân chưa có cao, chỉ có những nhà có điều kiện khá trong vùng mới sử dụng nên công việc kinh doanh không phát triển cho lắm

PHAN TẤN ĐÔNG
                                                            Phan Tấn Đông

Năm 2009 tôi đầu tư kinh doanh thêm dịch vụ cho thuê bàn, ghế, rạp đám cưới, năm 2010 tôi đầu tư mua xe tải nhỏ để tiện cho việc kinh doanh, công việc của tôi ngày càng thuận lợi và phát triển, đó là công việc đáng mơ ước của bao nhiêu người .

Năm 2012 vì quá yêu thích kinh doanh vận tải nên tôi quyết định bán hết những gì mình có bao gồm: một tiệm gas, một dàn dịch vụ cho thuê đồ cưới, một xe tải 1,25 tấn để lấy vốn vào Hồ Chí Minh để mua xe đầu kéo để chở hàng thuê, nhưng đời không như là mơ vài tháng trôi qua tôi vẫn không mua được xe vì tìm mãi mà không ra chiếc nào vừa với túi tiền của mình, giấc mơ kinh doanh vận tải của tôi cũng tan thành mây khói, tôi lai một lần nữa khăn gói về quê .

Ngã rẽ vào ngành kinh doanh mỹ phẩm. Năm 2013 tôi quyết tâm một lần nữa vào Hồ Chí Minh để lập nghiệp điều may mắn là tôi được một người bạn cùng quê nhượng lại 3 quận ở Hồ Chí Minh ( thuộc quận 2, quận 9, quận Thủ Đức) để cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc về da cho các đại lý trong khu vực 3 quận trên

Sau nhiều năm tháng trãi nghiệm trong ngành mỹ phẩm mình đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc da. Nay tôi quyết định cho da đời dòng sản phẩm chuyên chăm sóc da mang thương hiệu SOSENCO.

 

                                                             Phan Tấn Đông

Công ty cổ phần Sosenco ra đời với mục đích sau:

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu sản xuất mỹ phẩm số một thế giới trong tương lai.

Sứ mệnh: Công ty cổ phần SOSENCO ra đời với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm hướng tới con người giúp cho phái đẹp ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn và quyến rủ hơn.

Giá trị cốt lõi:

  1. Đam mê hết mình với công việc
  2. Luôn luôn tận tâm, tận tuỵ với khách hàng (Lấy lợi ích khách hàng làm gốc)
  3. Xây dựng đội nhóm tích cực và tinh thần gia đình
  4. Luôn đào tạo cán bộ nguồn để không ngừng phát triển
  5. Luôn cải tiến về chất lượng, mẫu mã sản phẩm
  6. Hướng tới thiên nhiên, con người và tạo ra giá trị cho xã hội

Phan Tấn Đông
Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO
Hotline: 0932.98.18.98
Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN