BẠN PHẢI RÈN LUYỆN MỖI NGÀY PHAN TẤN ĐÔNG

Từ khi sinh ra không phải ai trong chúng ta cứ tài giỏi là thành công hết cả, mà theo năm tháng có những người trở nên rất thành công, cũng có những người cứ mãi tụt dốc, đó không phải là do số phận hay tài năng của mỗi người khác nhau, mà là do mỗi người trong chúng ta có tự rèn luyện mỗi ngày để đạt được mục tiêu ta đề ra hay không.

Tất cả những gì thành công chúng ta có được trong ngày hôm nay đều là do chúng ta nỗ lực rèn luyện ngày đêm để đạt được những mục tiêu mà ta đã đặt ra, chứ không phải do may mắn mà ta có được nó.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                        PHAN TẤN ĐÔNG

Người ta thường nói để thành công được bạn cần 98% là nỗ lực, rèn luyện mỗi ngày, 1% là thiên tài và 1% là sự may mắn, bạn thấy đấy nếu bạn là thiên tài hay may mắn là chưa đủ mà yếu tố quyết định đến thành công của bạn đó là do chính những nỗ lực, những rèn luyện từng ngày của bạn.

Bất cứ bạn làm trong lĩnh vực gì, bạn cũng phải tự rèn luyện mình mỗi ngày để đạt được những kết quả tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày. Nếu như một ngày bạn thôi rèn luyện thì bạn sẽ bị tụt hậu và bị bỏ lại phía sau do sự phát triển của xã hội này.

Bản thân tôi ngày xưa cũng là người rất bình thường cộng thêm tính cách không chịu rèn luyện mỗi ngày nên càng ngày thấy mình càng lạc hậu và có cảm giác như mình bị bỏ lại phần sau của thế giới này.

Sau khi phát hiện ra rằng mình còn thiếu quá nhiều kỹ năng trong cuộc sống này tôi đã lên kế hoạch mỗi ngày để rèn luyện cho mình một chút để mỗi ngày mình trở nên hoàn thiện hơn.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                           PHAN TẤN ĐÔNG

Ngoài việc rèn luyện kỹ năng kinh doanh mỗi ngày, tôi còn dành thời gian rèn luyện sức khỏe, rèn luyện, học hỏi thêm những kiến thức bổ ích ngoài xã hội, ngoài ra tôi phải rèn luyện thêm khả năng giao tếp, khả năng làm việc với con người…để mỗi ngày mình trở nên tốt đẹp và phát triển hơn.

Trong cuộc sống chúng ta cần phải rèn luyện rất nhiều kỹ năng khác nhau chứ không phải bạn chỉ cần rèn luyện một kỹ năng về chuyên ngành của mình là đủ, ngoài việc rèn luyện kiến thức chuyên ngành ra chúng ta cần phải rèn luyện để có cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn, cách giao tiếp với mọi người, lối sống lành mạnh.

Mỗi người giỏi nhất, thành công nhất là những người rèn luyện bản thân mình nhiều nhất và đều đặn nhất, những thành công trong cuộc sống này không phải do tự nhiên mà chúng ta có được, mà đó là quá trình nỗ lực rèn luyện mỗi ngày vượt qua chính mình để đạt tới thành công.

Một cầu thủ bóng đá muốn thành công, tài năng không thì chưa đủ mà anh ta còn phải nỗ lục luyện tập ngày đêm để đạt được những thành công cho chính mình. Đơn cử như trường hợp của cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo là tấm gương cho sự luyện tập không ngừng để đạt được thành công cho cuộc sống của mình.

Rèn luyện hằng ngày là cách duy nhất mài giũa 1 trí tuệ trở thành viên ngọc sáng. Mozart là một ví dụ điển hình về thiên tài khổ luyện. Ông đã dành phần lớn tuổi thơ của mình để gắn bó bên cây đàn, để rồi sau này ông để lại những bản nhạc bất hủ cho thế hệ mai sau.

PHAN TẤN ĐÔNG
                                       PHAN TẤN ĐÔNG

Bắt đầu sự nghiệp của mình với hơn 9000 thí nghiệm thất bại, nhưng Thomas Edison lại là người thắp sáng cả thế giới bằng phát minh bóng đèn điện… Biết cách vượt lên trên hoàn cảnh và số phận bằng lối tư duy tích cực và sáng tạo chính là bí quyết đem tới sự thành công cho những thiên tài đó, giúp họ tạo ra những phát minh vĩ đại đi vào lịch sử nhân loại.

Ngay cả những thiên tài bẩm sinh họ cũng phải rèn luyện bản thân mình hằng ngày để đạt được những thành quả vị đại cho nhân loại, chính những nỗ lực rèn luyện hằng ngày giúp cho chúng ta đạt được những điều phi thường mà chính chúng ta cũng không thể ngờ tới được.

Trong cuộc sống này có rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên chúng ta phải không ngừng luyện tập mỗi ngày để hoàn thiện mình trở nên tốt đẹp hơn. Hãy rèn luyện để cho đầu óc bạn luôn sáng tạo và một cơ thể khỏe mạnh bạn nhé.

Phan Tấn Đông 

Giám đốc: Công ty cổ phần SOSENCO

Phone: 0932.98.18.98

Facebook: https://www.facebook.com/phantandong86

Bấm vào đây:  Chuyên Tư Vấn Về Cách Chăm Sóc Sắc Đẹp Cho Bạn

About Phan Tấn Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[wpgmza id="1"]
TƯ VẤN